Kiến trúc sư Pháp Emmanuelle Moureaux vừa hoàn thành dự án chỉ đạo thiết kế và trang trí cho sự kiện triển lãm mới nhất của thương hiệu thời trang Issey Miyake Bloom bloom bloom (Bloom: Nở hoa) tại các chi nhánh Isetan và Mitsukoshi ở Tokyo, Nhật Bản.

Bloom bloom bloom do Emmanuelle Moureaux thực hiện cho Issey Miyake, tại cửa hàng tạp hóa Mitukoshi, Nihonbashi, Tokyo, Japan

Mẫu thiết kế nội thất mang hình ảnh những cánh hoa mùa xuân đang bừng nở, tương ứng với chủ đề của bộ sưu tập mới Bloom skin, do một trong các nhà thiết kế mới của công ty Issey Miyake, Yoshiyuki Miyamae, thực hiện.

Những chi tiết trang trí hình hoa cánh thẳng được thiết kế tương phản với sắc độ mờ ảo của những hoa văn dịu nhẹ trên các mẫu y phục. Những chi tiết sặc sỡ sống động này có kích thước 1.4 mét, được bố trí dưới dạng kết cấu ba chiều lẫn họa tiết hai chiều trong không gian, gợi lên ấn tượng về một sân khấu “nở hoa”.

Nội thất

Moureaux cũng thiết kế các mẫu logo và bảng hiệu ngoài trời cho các cửa hàng. Motif hoa được sử dụng trên một loạt sản phẩm áo thun (số lượng hạn chế) cũng như bao bì của các phụ tùng và sản phẩm bổ trợ cho hình ảnh mới của Issey Miyake.

Các chi tiết trang trí hình hoa

Nhìn từ phía trên

 

Các họa tiết sặc sỡ nổi lên trên sân khấu màu trắng

Các sản phẩm được trưng bày

 

Y phục và phụ kiện

 

Chi tiết

Bloom bloom bloom do Emmanuelle Moureaux thực hiện cho Issey Miyake tại cửa hàng tổng hợp Isetan, Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản

Thiết kế nội thất

Họa tiết trên sàn nhà

Bảng hiệu

Chi tiết

Bao bì và nhãn hiệu

Theo Artmedia