Tháp Dancing Dragons sẽ là một cặp tháp cao 450 mét với vỏ bọc bên ngoài tổ hợp công trình là kính với ý tưởng của Adrian Smith + Gordon Gilles Architecture – một công ty Kiến trúc có trụ sở tại Chicago, nước Mỹ. Tòa nhà là một dự án trong số 15 công trình cao tầng sẽ được xây dựng ở quận Yongsan, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Dancing Dragons Adrian Smith 1

Hai tòa nhà sẽ có chiều cao lần lượt  với tháp thứ nhất là 450 mét với 88 tầng và 390 mét với 77 tầng tại tháp thứ hai bao gồm các trung tâm thương mại, khu bán lẻ, không gian văn phòng, căn hộ, khách sạn và các cửa hàng. Được đánh dấu là dự án phát triển đô thị lớn nhất Hàn Quốc sẽ được hoàn thành vào năm 2024.

Dancing Dragons Adrian Smith 2

Adrian Smith + Gordon Gill Architecture hiện cũng đang thiết kế Kingdom Tower ở Jeddah, Saudi Arabia, sau khi hoàn thành đây sẽ là toà nhà cao nhất thế giới.

Dancing Dragons Adrian Smith 3

Dancing Dragons Adrian Smith 4

Dancing Dragons Adrian Smith 5

Dancing Dragons Adrian Smith 6

Dancing Dragons Adrian Smith 7

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Dezeen )

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more