Tiệc Buffe ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây là kiểu tiệc du nhập từ phương Tây. Trong bữa tiệc sẽ không có người phục vụ bưng bê thức ăn cho bạn, chỉ có nhân viên thu dọn bàn, do đó ăn gì, uống gì bạn phải tự phục vụ cho mình từ tìm chén dĩa, đũa muỗng, lấy thức ăn, tự tìm chỗ ngồi nếu muốn. Tiệc buffet có cái đặc sắc của nó: bạn thích gặp gỡ, trò chuyện với ai trong lúc ăn uống tùy thích, bạn thích ăn gì, ăn bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể lựa chọn đứng hoặc ngồi khi dự tiệc.

Chính vì những đặc trưng như vậy nên việc thiết kế bàn tiệc Buffe đóng vai trò quan trọng để tạo thuận lợi nhất cho các thực khách. Đá tự nhiên là một trong những vật liệu được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế bàn tiệc Buffe bởi nó đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và trang trí.

Vinastone xin giới thiệu một số mẫu bàn Buffe bằng đá tự nhiên.

untitled1

untitled2

untitled3

untitled4

Bàn Buffe được làm bằng đá Granite Kasmir Gold ở Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Với màu vàng chủ đạo cùng điểm nhấn trang trí cũng bằng đá ở phía trước kết hợp với màu đèn vàng tạo cho thực khách cảm giác thoải mái để thưởng thức Buffe. Bàn được thiết kế hình chữ U, giúp thực khách dễ dàng lựa chọn các món ăn.

untitled5

untitled6

Màu chủ đạo của bàn tiệc Buffe tại khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi là màu đen sang trọng. Phần thân của bàn được làm bằng đá tự nhiên Black Marquina điểm xuyết những vân trắng tinh tế.

untitled7

Mặt bàn Buffet tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi được làm bằng đá Marble Dark Emprador tạo nên một vẻ sang trọng lịch sự khi kết hợp với các nội thất khác của khách sạn.

Theo Vinastone

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more