Bàn tiệc Buffe bằng đá tự nhiên

275

Tiệc Buffe ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây là kiểu tiệc du nhập từ phương Tây. Trong bữa tiệc sẽ không có người phục vụ bưng bê thức ăn cho bạn, chỉ có nhân viên thu dọn bàn, do đó ăn gì, uống gì bạn phải tự phục vụ cho mình từ tìm chén dĩa, đũa muỗng, lấy thức ăn, tự tìm chỗ ngồi nếu muốn. Tiệc buffet có cái đặc sắc của nó: bạn thích gặp gỡ, trò chuyện với ai trong lúc ăn uống tùy thích, bạn thích ăn gì, ăn bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể lựa chọn đứng hoặc ngồi khi dự tiệc.

Chính vì những đặc trưng như vậy nên việc thiết kế bàn tiệc Buffe đóng vai trò quan trọng để tạo thuận lợi nhất cho các thực khách. Đá tự nhiên là một trong những vật liệu được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế bàn tiệc Buffe bởi nó đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và trang trí.

Vinastone xin giới thiệu một số mẫu bàn Buffe bằng đá tự nhiên.

Bàn Buffe được làm bằng đá Granite Kasmir Gold ở Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Với màu vàng chủ đạo cùng điểm nhấn trang trí cũng bằng đá ở phía trước kết hợp với màu đèn vàng tạo cho thực khách cảm giác thoải mái để thưởng thức Buffe. Bàn được thiết kế hình chữ U, giúp thực khách dễ dàng lựa chọn các món ăn.

Màu chủ đạo của bàn tiệc Buffe tại khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi là màu đen sang trọng. Phần thân của bàn được làm bằng đá tự nhiên Black Marquina điểm xuyết những vân trắng tinh tế.

Mặt bàn Buffet tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi được làm bằng đá Marble Dark Emprador tạo nên một vẻ sang trọng lịch sự khi kết hợp với các nội thất khác của khách sạn.

Theo Vinastone