Do có một số sự cố ngoài ý muốn từ phía ĐH Xây Dựng HN nên buổi hội thảo Kiến trúc Xanh chiều nay (15/7) sẽ được chuyển sang tuần tới. Thay mặt BTC Kienviet chân thành gửi lời xin lỗi tới quý độc giả và khách mời tham dự hội thảo, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về Hội thảo.

________________________________________________________________

Những chuẩn mực “Kiến trúc Xanh” rất đa dạng và có nhiều cách diễn đạt khác nhau đem lại những tác phẩm kiến trúc hay những đô thị “khoác áo mầu Xanh” ….làm chúng ta có phần  bối rối trước những giá trị đích thực của kiến trúc Xanh đóng góp vào quá trình phát triển bền vững.

Để có thêm một cách nhìn về “Kiến trúc Xanh”, Brian O’Brien – một KTS, nhà nghiên cứu quy hoạch đô thị đã thực hiện các dự án công trình và đô thị Xanh tại châu Âu, được giới chuyên môn đánh giá cao… sẽ có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam để gặp gỡ và trao đổi với giới chuyên môn về “Kiến trúc Xanh”.

Được sự đồng ý của khoa Kiến trúc Khoa Kiến trúc & Quy hoạch – ĐHXD ,Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị , Chi hội KTS Trường Đại Học Xây dựng Hà nội, KTS Brian O’Brien tới thăm và làm việc tại trường Đại học xây dựng Hà Nội ngày 15/7/2007 tại:

Hội trường Thư viện tầng 2 – ĐHXD Hà Nộii , số 55 đường Giải Phóng

Download chương trình cụ thể

Cùng tiếp khách với lãnh đạo hội KTS sẽ có sự tham dự của Hội đồng KTXanh , Viện NCKT, tạp chí KTVN, Báo Kiến Việt các báo giấy và  truyền hình  các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên 2 lớp chất lượng cao ,SV ĐH KT Hà Nội , Phương Đông và Đại học GTVT Hà Nội.

KTS Trần Huy Ánh

Bình luận từ Facebook