Skydeck là một chiếc bàn nhỏ được thiết kế di động, dễ dàng di chuyển tùy theo ý thích của chủ nhân. Chiếc bàn có thể móc vào thanh vịn lan can của ban công hay của các đài quan sát, sản phẩm này vừa được công ty Nhật Bản Torafu Architects thiết kế cho hãng sản xuất đồ nội thất Ishinomako Laboratory.

Ishinomako Laboratory, một hãng sản xuất  đồ nội thất được thành lập ngày 11 tháng 3 năm 2011. Với sự cộng tác của Torafu Architects, Ishinomako Laboratory đã cho ra mắt sản phẩm bàn Skydeck rất tiện dụng, thẩm mỹ và mang lại cho dòng sản phẩm này một tương lai tươi sáng khi sản xuất đồng loạt để phục vụ nhu cầu thị trường.

Skydeck dễ dàng di chuyển

Bàn di động Skydeck được làm từ gỗ tuyết tùng Canada, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ toàn bộ công năng của một chiếc bàn thông thường, chính điểm này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Người sử dụng có thể đặt điện thoại di động, chiếc ipad và laptop, hoặc một cốc nước để nhâm nhi trong khi ngắm cảnh ngoài ban công. Chiếc bàn lơ lửng trên cao đã mở rộng không gian ban công chật hẹp ra ngoài ranh giới thông thường của nó.

Skydeck dễ dàng gắn vào thanh vịn lan can ban công

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Designboom )