Vinastone tổ chức chương trình “Tư vấn đặc biệt về chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên”

113

Chính thức ra mắt tại Vietbuild Hà Nội 2012 vào cuối tháng 3 vừa qua, thương hiệu “Stonecare – Care by knowledge” – Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên chuyên nghiệp của công ty liên doanh Vinastone – đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Những vấn đề thường gặp phải như bề mặt đá mất độ bóng, trầy xước, đá bị ngấm, bề mặt đá có vết bẩn…trong các hạng mục sử dụng đá tự nhiên như sàn, tường, nhà tắm, bếp… trong các công trình sau khi Stonecare thực hiện đã khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của đá tự nhiên, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhân dịp Vietbuild Hồ Chí Minh 2012 diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8/7/2012, Vinastone tổ chức chương trình “Tư vấn đặc biệt về chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên”. Nội dung chương trình như sau:

1. Thời gian: Từ 20/6 đến 20/7/2012
2. Nội dung: Tư vấn và đưa ra các giải pháp về chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên, bao gồm các vấn đề liên quan như: Chống thấm, xử lý bề mặt, xử lý vết bẩn, chăm sóc hàng ngày.
3. Cách thức tham gia:
Quý khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách
– Gửi thông tin: Quý khách gửi thông tin cần tư vấn về cho chúng tôi theo mẫu (tải mẫu tại đây) tới địa chỉ email [email protected]
– Tham gia chương trình trực tiếp tại gian hàng Vinastone ở Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2012 Khu D1, Triển lãm quốc tế Vietbuild, Khu liên hợp thể dục thể thao Phú Thọ (221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM)

Sàn đá tự nhiên tại tòa nhà văn phòng Asia (Hà Nội) trước và sau khi đánh bóng

Các chuyên gia của Vinastone sẽ tư vấn dựa trên những thông tin nhận được theo các hình thức: Email, tư vấn trực tiếp tại triển lãm hoặc tư vấn sau khi khảo sát thực tế (nếu cần thiết).

Các bạn download Form đăng ký chương trình tư vấn – Stonecare – tại đây

  • Nếu Quý khách gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng đá tự nhiên, hãy gửi thông tin ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Bộ phận Stonecare – Công ty liên doanh Vinastone
  • Ms. Lê Thị Thảo
  • Skype: lethao.vinastone
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại:04.3 642 17 21 (Ext. 106)/ 0989 952 799
Theo Vinastone