NH Architecture: Trung tâm thư giãn và giải trí Saltwater Coast

170

Trung tâm thư giãn và giải trí mang tên “Saltwater Coast” có vị trí nằm tại Point Cook một thành phố với dân số khoảng 34.000 dân, nước Úc. Công trình này hiện đã được đưa vào sử dụng do văn phòng NH Architecture thiết kế.

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: NH Architecture
Địa điểm: Point Cook, VIC, Australia
Nhóm thiết kế: Peter Dredge, Hamish Lyon, Andy Gentry, Fiona Collie, Emily Kilvington, Astrid Jenkin, Mitch McTaggart, Chris Reddaway, Tasani Silvia, Jan Vastestaeger, Chad Harrison, Ramiro Marroquin
Hoàn thành: Tháng 11 năm 2011
Chi phí: 6,1 triệu USD
Hình ảnh: Dianna Snape

Với sự phát triển nhanh về kinh tế, theo dự đoán đến năm 2020 dân số vùng này sẽ lên đến 50.000 người. Cũng chính vì lý do này mà hiện nay cở sở hạ tầng ở đây luôn được chú trọng để xây dựng nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở đây trong hiện tại và tương lai.

Công trình bao gồm bể bơi lớn, spa, phòng tập thể dục, phòng đa chức năng, quán cà phê và sân chơi tennis, tất cả đã tạo nên một không gian tuyệt vời với nhu cầu thư giãn giải trí.

Mặt tiền công trình là sự kết hợp vỏ bọc tường ngoài bằng gỗ với những cửa sổ lớn được thiết kế đúng hướng để đón ánh sáng mặt trời đã làm cho công trình nổi bật đặc biệt trên khu đất khá rộng của nó.

Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Designboom / Archdaily)