Nhà L – Quyến rũ và hòa quyện với cảnh quan vùng nông thôn nước Áo

502

Architects Collectivev đã hoàn thành thiết kế một ngôi nhà hiện đại  nằm trong vùng ngoại ô của một khu dân cư nhỏ phía nam ở vùng Burgenland. nước Áo.

Ngôi nhà có hai tầng, với cấu trúc hình chữ L, bao quanh là những cánh đồng hoa cải tuyệt đẹp thể hiện cho cuộc sống bình yên với phong cảnh lãng mạn ở đây.

Theo Architects Collectivev: Thì việc nâng đỡ phần góc của chữ L đã tạo ra một khu vực lối vào có mái che. Lối vào này dẫn đến một hành lang hai tầng và một khoảng sân trong. Tầng trên căn nhà được chia thành các khu vực  gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Ở giữa hai khu vực này là một không gian mở. Đây là một không gian linh hoạt và có thể được biến đổi qua thời gian tùy vào người ở. Hiện nay nó được sử dụng làm nơi vui chơi, giải trí, đọc sách cho trẻ em.

Ngôi nhà có diện tích 300m2, được thiết kế với việc sử dụng năng lượng hiệu quả, hệ thống thông gió tự nhiên và sử dụng kính trắng ở mặt tiền đã thu hút ánh sáng một cách hiệu quả nhất giúp chủ nhân ngôi nhà tiết kiệm điện năng và làm cho nội thất bên trong ngôi nhà sáng sủa và thông thoáng hơn.

Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )