Căn hộ rộng rãi với 5 phòng ngủ, được bày biện bằng những món đồ nội thất thửa riêng của Hermès như thảm sàn, bàn ghế, giấy dán tường…

Các thương hiệu thời trang lớn đang giữ vị trí quan trọng trong việc định hướng xu thế cho các ngành hàng khác trong thế giới xa xỉ. Từ nội thất xe hơi hạng sang cho đến nội thất trong những căn nhà xa hoa, chúng ta nhìn thấy tầm ảnh hưởng khó phủ nhận của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Sau phòng Bottega Veneta ở khách sạn Park Hyatt Chicago, những “căn hộ Milano” Versace ở Philippines, giờ đây chúng ta có thêm căn hộ Hermès ở Singapore.

Từ tháng 11 năm ngoái, SC Global – một công ty đầu tư bất động sản ở Singapore – đã công bố về việc họ đạt được thỏa thuận với Hermès để cho ra đời căn hộ đầu tiên trên thế giới được trang hoàng với những món đồ nội thất cao cấp của Hermès. Căn hộ nằm trong tòa nhà The Marq trên đồi Paterson, khu vực có giá đất không phải đắt nhất ở Singapore.

Căn hộ có tới 5 phòng ngủ, rộng 579m2, được thiết kế sang trọng với những món đồ nội thất đặc biệt của Hermes như thảm trải sàn, nội thất, giấy dán tường, những tấm thảm và những vật dụng bọc da thuộc tuyệt đẹp.

 

Phòng ăn tạo cảm giác vương giả với tủ đĩa và bàn ăn được chế tác tỉ mỉ thủ công bởi những nghệ nhân của Hermes. Chiếc bàn ăn là một hình ảnh tuyệt vời, nó là một sự kết hợp đầy thẩm mỹ giữa đồ sứ Hermes và đồ pha lê Saint Louis, do những người thợ bạc Paris tạo ra.

 

Phòng ngủ giống như một cái bọc kén làm bằng lụa bởi rèm tường mang họa tiết Hugo Grygkar Bibliotheque, tạo cho không gian cảm giác mềm mại. Thêm vào là một chú ngựa da màu cam, sáng tạo theo phong cách kết hợp, nửa từ nghệ thuật xếp giấy Nhật, nửa theo nghệ thuật điêu khắc, mang đến sự khác biệt cho căn hộ lộng lẫy tráng lệ này.

 

Ghế bành và sofa từ loạt sản phẩm Confortable được đặt trong phòng khách là sự tái hiện các thiết kế nội thất của nhà thiết kế người Pháp Jean-Michel Frank. Tương tự là bàn cà phê tròn Soleil, thảm Appaloosa được làm từ lụa dệt tay 100%, bàn cờ cỡ lớn Samarcande là từ da và gỗ hồng (palisander).

Chưa hết, những bức tranh gốc của họa sỹ người Pháp Jean-Luc Favero, cũng là một người bạn của Hermès, như bổ sung thêm chút phép màu vào căn hộ đáng yêu này. Nơi đây giống như một thiên đường.

 

 

Để giữ gìn sự sang trọng và riêng biệt, căn hộ Hermès sẽ không mở cửa rộng rãi cho công chúng đến thăm quan. Tất cả những khách VIP muốn xem, để thuê hay mua, căn hộ đều phải thông qua SC Global. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại www.themarq.com.sgwww.scglobal.com.sg.

Theo NDHMoney