Sáng ngày 7/6, tại triển lãm kiến trúc Việt Nam – VietArc 2012, cuộc thi “Nghệ thuật vẽ trên cơ thể Bodypainting xúc cảm thiên nhiên” đã chính thức mở màn với chương trình dự thi hấp dẫn và đầy màu sắc đã thu hút sự quan tâm của người đến thưởng lãm.

IMG 7745

IMG 7881

Đây là lần đầu tiên một cuộc thi vẽ trên cơ thể chính thức được tổ chức với quy mô lớn, nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn trẻ ham mê nghệ thuật trong cả nước. Ban tổ chức đã nhận được hơn 37 bài dự thi sơ tuyển của sinh viên các trường như: Đại học Kiến trúc Tp.HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Dân lập Kỹ Thuật công nghệ, Đại học Hồng Bàng, Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM, Đại học công nghệ Sài Gòn,… Sau vòng sơ loại, 18 mẫu thiết kế ấn tượng đã được chọn lựa tranh tài trong buổi sáng 7/6.

IMG 7874IMG 7742

Cuộc thi “Nghệ thuật vẽ trên cơ thể Bodypainting xúc cảm thiên nhiên” chào đón tất cả các đối tượng có khả năng sáng tác, thiết kế và dung màu sắc, chất liệu vẽ trên cơ thể theo xu hướng nghệ thuật đương đại Bodypainting – Body Art.

Chỉ bằng màu nước, cây cọ và người mẫu không chuyên, các bạn đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự trên cơ thể con người. Nhiều tác giả và người mẫu là những hội bạn thân chơi trong cùng một nhóm. Các bạn sẵn sàng “hi sinh” cơ thể để tạo tác nên ý tưởng độc đáo của mình.

Cuộc thi chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng rưỡi, một không khí khẩn trương nhưng cũng có cả những tiếng cười đùa vui vẻ khi quá trình làm việc. Các bạn đã có nhiều trải nghiệm thú vị về cuộc thi body painting lần đầu tiên được tổ chức này.

IMG 7746IMG 7881IMG 7882

Xem thêm ảnh trong bài tại đây:

Bài và ảnh: Hữu Thủy – Minh Nguyệt – Kienviet.net

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more