Nhà đẹp giữa vườn hoa

235

Casa Mullaghmore là một không gian sống hiện đại, thiết kế nhằm mục đích đem lại một nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho chủ nhà vào những kỳ nghỉ. Ngôi nhà được thiết kế bởi Peter Legge Associates.

Ngôi nhà bao gồm một phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ có hướng nhìn ra hồ nước phía trước, đem lại sự thoải mái cũng như gắn kết không gian nội thất ngôi nhà với thiên nhiên cảnh quan bên ngoài. Phòng bếp và khu vực ăn uống với thiết kế thông thoáng không sử dụng vách ngăn đã làm cho không gian thêm rộng rãi.

Toàn bộ khu vực nội thất đều được trang trí hiện đại với màu sơn trắng và ốp gỗ trên các bức tường đã tạo cho ngôi nhà thêm hiện đại và quý phái.

Ngôi nhà đã được trao giải thưởng thiết kế IDI 2011 về hạng mục nội thất nhà ở, một thành viên ban giám khảo nhận xét “ Ngôi nhà nằm trong một vùng quê tuyệt đẹp. Thiết kế kiến trúc và bố trí chi tiết nội thất hoàn hảo, với sự lựa chọn vật liệu được sử dụng tạo nên một không gian sống thân mật. Ngôi nhà với chức năng dành cho những kỳ nghỉ, tôi ấn tượng với thiết kế này”.

Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )