Sydney Opera House: Bức tranh sơn dầu hình cánh buồm tại Lễ hội Vivid 2012 [Video]

170

Lễ hội Vivid 2012 được mô tả là một ” Lễ kỷ niệm lớn của âm nhạc, ánh sáng một không khí lễ hội đặc sắc”. Năm nay lễ hội diễn ra vào ngày 25.05 và ngày 11/06/ 2012, với hơn 60 loại hình chiếu sáng, trong đó ánh sáng của cánh buồm mang tính biểu tượng được xác định tại Sydney Opera House.

Theo nguồn tin chính thức, lễ hội thu hút số lượng lớn các nghệ sĩ trên thế giới đến tham dự và trình diễn nghệ thuật bao gồm nghệ sĩ đến từ các quốc gia như: Pháp, Ba Lan, Hong Kong, Scotland, Mỹ, Brazil, Singapore, New Zealand và Australia. Họ sẽ sử dụng Nhà hát Opera  Sydney để trình diễn những tác phẩm nghệ thuật của mình. Với ánh sáng lớn, các máy chiếu hiện đại đã thể hiện được những tác phẩm nghệ thuật đầy thú vị trên bề mặt của nhà hát, mang lại sự thích thú cho người dân thành phố cũng như để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách du lịch.

C1 banner

Theo ban tổ chức, chỉ thời gian ngắn lễ hội đã thu hút 500.000 người xem với hơn 100 chương trình nghệ thuật của các nghệ sĩ. Ấn tượng là những gì mà mọi người cảm nhận khi thưởng thức chương trình lễ hội Vivid 2012 tại đây.

Video

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )