Nhà River Bank / Balance Associates Architects

92

Nhà River Bank được thiết kế bởi Balance Associates Architects và có vị trí ở Big Sky, Montana. Một không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, đem đến cảm giác thoải mái cho cuộc sống của gia chủ.

River Bank nằm dọc theo con sông Gallatin ngay bên ngoài Big Sky, Montana. Chủ ngôi nhà là người yêu thích tự nhiên. Do đó, theo yêu cầu của chủ nhân thì các Kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà có một không gian kết nối mạnh mẽ với thiên nhiên bên ngoài.

Mặt tiền ngôi nhà được trang trí bằng kính trắng cho phép ánh sáng bên ngoài xâm nhập vào nội thất căn nhà, cũng như tạo hướng nhìn toàn cảnh cho mọi người muốn chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Phần mái nhà được thiết kế rộng có tác dụng che nắng, tránh mưa xuống khu vực phía dưới.

Ngôi nhà này có chiều dài chạy dọc con sông Gallatin, được chia thành hai khu vực: Một khu vực dành cho gia đình và một nơi dành cho khách, chúng tách biệt nhau để tạo ra sự riêng tư đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ và những người bạn của họ. Ở trung tâm ngôi nhà được bố trí phòng khách và bếp ăn không vách ngăn làm cho ngôi nhà có vẻ càng rộng rãi hơn, ở cuối ngôi nhà được bố trí phòng ngủ cũng như phòng tắm với trang thiết bị hiện đại.

Bạn đọc có thể xem thêm ảnh dưới đây:

 

Xem thêm các thiết kế khác của Associates Architects – tại đây.
Nhiếp ảnh bởi Steve Keating

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Contemporist )