Việc sở hữu một không gian đẹp luôn là mong muốn của mỗi gia chủ khi xây nhà. Tuy nhiên, trong khi các vật dụng trang trí chiếm phần lớn thời gian cân nhắc của gia chủ, trần nhà lại thường bị bỏ qua.

Trên thực tế, trần nhà là một “bề mặt” đáng được lưu tâm nhất vì giúp định hình và tạo nên không gian cũng như toàn bộ phong cách của ngôi nhà, đồng thời thể hiện cá tính và ý tưởng sáng tạo của gia chủ. Nguồn tham khảo về trần nhà, đáng tiếc, lại rất hạn chế. Mới đây, công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường, đơn vị chuyên về các giải pháp cho trần và vách ngăn, vừa giới thiệu trang www.TranNhaDep.com cung cấp nguồn tham khảo và công cụ giúp cho cả chủ nhà và kiến trúc sư có thể sáng tạo phong cách riêng một cách đơn giản. Đây thực sự là một tin vui cho những ai đang có ý định xây nhà.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 bước để có trần nhà bền đẹp.

Bước 1: Tham khảo mẫu ưu thích

Tại www.TranNhaDep.com , bạn có thể tham khảo hơn 3.000 mẫu thiết kế trần và vách ngăn được phân chia theo các nhóm phòng: phòng khách, phòng ngủ, bếp & phòng ăn, phòng trẻ em, phòng tắm và các phòng chức năng khác. Tất cả hình ảnh đều được công ty CP CN Vĩnh Tường mua bản quyền. Những hình ảnh lộng lẫy, rực rỡ hay đơn giản, thanh lịch từ khắp nơi trên thế giới được chọn lọc một cách kỹ lưỡng sẽ khơi nguồn cảm hứng cho bạn.

Bước 2: Tự thiết kế theo ý tưởng của mình

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại www.TranNhaDep.com còn có một công cụ thiết kế đơn giản giúp bạn có thể thể hiện các ý tưởng của mình sau khi tham khảo các mẫu trần đẹp. Với công cụ thiết kế này, bạn sẽ dễ dàng “mô tả” các ý tưởng của bạn cho đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc các đơn vị thực hiện thi công. Công cụ cho phép bạn chọn lựa những hình khối giật cấp, bố trí theo diện tích phòng và xem hình ảnh dựng giả lập trần nhà của bạn trong không gian 3D.

Bước 3: Thêm các giải pháp chức năng cho hệ thống trần và vách ngăn

Đối với từng khu vực phòng riêng biệt có những yêu cầu riêng biệt như chống ẩm cho nhà tắm, chống nóng cho phòng áp mái hay cách âm cho phòng xem phim, bạn cần phải sử dụng thêm các giải pháp chức năng cho từng khu vực này. Vĩnh Tường cung cấp cho bạn những gói giải pháp toàn diện về chức năng như: Giải pháp chống cháy, giải pháp chống nóng – cách nhiệt, giải pháp tiêu âm – cách âm, giải pháp chống ẩm – chịu ẩm hay các giải pháp tiêu chuẩn.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm để có trần và vách bền đẹp

Sau khi đã có thiết kế và giải pháp chức năng, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Ứng dụng của Trần Nhà Đẹp sẽ đưa ra những gói sản phẩm đó theo các giải pháp chức năng bạn mong muốn cho từng khu vực, và dự toán giúp bạn khối lượng vật tư cần thiết dùng cho việc lắp đặt hoàn thiện phần trần.

Bước 5: Tìm đơn vị thi công

Tìm đơn vị thi công là vấn đề đau đầu cho các gia chủ. Các đội thợ không có tay nghề cao khó có thể thi công được trần vòm, vách uốn cong hoặc các chức năng nâng cao cho trần vách. Do đó rất nhiều chủ nhà phải thay đổi thiết kế vì không tìm được đội thợ chuyên nghiệp. Hơn thế, thi công trần đúng kỹ thuật mới mang lại độ bền cho trần nhà, tránh được các hiện tượng trần võng, hoặc tệ hơn là sụp trần sau một thời gian sử dụng. Bạn có thể tìm được đội thợ thi công được công ty Vĩnh Tường đào tạo tay nghề và kỹ thuật thi công gần khu vực của bạn nhất ở bước cuối cùng để có trần vách không những đẹp mà còn bền chắc.

Box thông tin:

Từ ngày 1 tháng 6 đến hết tháng 07 năm 2012, tại website www.TranNhaDep.com tổ chức cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng” dành cho tất cả mọi người khi trải nghiệm công cụ tự thiết kế trần nhà tại trang web. Truy cập vào website www.TranNhaDep.com để biết thêm chi tiết.

untitled1

Bộ sưu tập Trần Nhà Đẹp với hơn 3000 hình ảnh thiết kế được mua bản quyền tại các trang hình ảnh nổi tiếng.

untitled2

Ở những khu vực ẩm ướt như phòng tắm bạn nên sử dụng tấm thạch cao chịu ẩm Gyproc cùng với hệ khung của Vĩnh Tường

untitled3

Sử dụng tấm tiêu âm Gyptone và hệ khung Vĩnh Tường cho giải pháp cách âm – tiêu âm tại các Phòng chức năng giải trí như xem phim hay nghe nhạc.

untitled4

Phòng ngủ là nơi gìn giữ sự bình yên trong tâm hồn và tái tạo năng lượng sống cho cơ thể. Phong cách của phòng ngủ không nhất thiết phải theo phong cách chung của toàn bộ ngôi nhà mà có thể

untitled5

Tấm calcium silicate DURAflex với độ bền cao thích hợp với hầu hết mọi khu vực trong và ngoài nhà

Theo Trannhadep.com

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more