Phá cách với những bức tường đá tự nhiên

585

Ấn tượng, lôi cuốn và phá cách chỉ là một vài từ để mô tả những ngôi nhà sử dụng đá tự nhiên để ốp tường. Đá tự nhiên đã trở thành một phần không thể tách rời của ngôi nhà khi bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tinh tế và quyến rũ cho không gian sống của mình. Và bức tường chính là nơi đầu tiên trong nhà mà từ đó bạn có thể bắt đầu với những sản phẩm tinh túy này của tự nhiên. Ốp tường bằng các hình thức ốp đá tự nhiên thông thường, đá trang trí hay đá ghép nghệ thuật đá Mosaic chính là sự lựa chọn hoàn hảo để mang những nét thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn.

Sử dụng đá tự nhiên ốp tường sẽ tạo chiều sâu cho căn phòng. Nếu biết kết hợp một cách hợp lý các loại đá và màu sắc của chúng, không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Nét thiên nhiên trong không gian phòng ngủ

Có rất nhiều loại đá tự nhiên có thể ứng dụng trong hạng mục ốp tường. Đối với phòng khách, quầy bar hay quầy tiếp tân, bạn có thể sử dụng các sản phẩm đá mang tính trang trí cao để tạo điểm nhấn cho khu vực tiếp khách. Đá Azul Pearl đến từ Nauy với những mảng thạch anh xuyên sáng như kích thích chúng ta khám phá sự kỳ diệu dưới đáy đại dương. Nếu bạn muốn có cảm giác như đang ở một thế giới cổ tích đầy bí ẩn, hãy sử dụng đá Golden Mariance với nhiều mảnh có màu sắc ánh vàng như sỏi tròn sắp xếp ngẫu nhiên hay Wooden Onyx với những đường vân của gỗ. Trong khi đó, đá Portoro lại thể hiện sự quý phái và quyền uy cho chủ nhân ngôi nhà.

Kích thích khám phá với đá Azul Pearl

Golden Mariance – Thế giới cổ tích đầy bí ẩn

Quý phái và đầy quyền uy với Portoro

Ấn tượng phòng khách với Wooden Onyx

Trong phòng khách, bạn còn có thể sử dụng các sản phẩm đá dưới dạng cubic để tạo nên những vách ngăn vừa có tính ứng dụng cao, vừa mang tính nghệ thuật.

Vách ngăn độc đáo với đá tự nhiên

Hiện nay có xu hướng sử dụng các loại đá Marble như Volakas (màu trắng), Crema Marfil (màu kem)… để ốp cột tròn hay cột vuông tùy theo thiết kế để mang đến sự hài hòa và tạo chiều sâu cho các không gian.

Ốp cột bằng đá Volakas trắng

Còn đối với tường phòng tắm, có rất nhiều loại đá khác nhau cho bạn lựa chọn. Thông thường, sản phẩm Mosaic với những họa tiết trang trí đẹp mắt dễ dàng giúp phòng tắm trở thành một nơi nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng.

Trang trí phòng tắm bằng các sản phẩm Mosaic

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự sang trọng và phá cách cho phòng tắm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm đá Marble dưới dạng tấm lớn. Đường vân và màu sắc tinh tế của đá Marble sẽ giúp phòng tắm không chỉ là nơi thư giãn mà còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Về màu sắc thiết kế, ngoài những sản phẩm với gam màu dịu nhẹ như Volakas, Crema Marfil, Seppergiante, bạn còn có thể sử dụng những màu sắc đậm, sặc sỡ như màu đỏ của Rojo Alicante, màu nâu của Dark Emprador, màu đen của Nero Marquina… kết hợp với các gam dịu nhẹ chuyển đổi để tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời trong nhà bạn.

Thư giãn với đá Crema Marfil

Phá cách với gam màu nâu của Dark Emprador

Theo Vinastone