Cuộc thi thiết kế quốc tế dành cho sinh viên: “Kiến trúc trong chuyển đổi” tổ hợp văn hóa

59

Trường Kiến trúc thuộc Đại học Thiên Tân và Tạp chí Thiết kế môi trường đô thị (UED) đồng tổ chức cuộc thi quốc tế dành cho sinh viên trên toàn thế giới với chủ đề “Kiến trúc trong chuyển đổi”. Cuộc thi nhằm nhấn mạnh mối liên hệ giữa kiến trúc và thành phố, giữa kiến trúc và môi trường tự nhiên, được tổ chức với sự hỗ trợ của UIA.

Mục đích :

Nhằm nghiên cứu và xây dựng một không gian của con người với các xu hướng thân thiện và bền vững trong thời đại thông tin, tích hợp các khái niệm thiết kế sáng tạo với các kỹ năng cơ bản nhất. Thí sinh tham gia có thể tự chọn vị trí, khu đất cho dự án của họ và xác lập các chương trình cho tổ hợp văn hóa mà họ tưởng tượng ra, với diện tích bề mặt tối đa 6000m2.

Đăng kí chính thức:

Thời hạn đăng ký: Ngày 30 tháng 6 năm 2012

Hạn nạp hồ sơ: Ngày 8 tháng 10 năm 2012

Họp và chấm chọn: Ngày 28 tháng 10 năm 2012

Ban giám khảo:

Zhong Dekun, Zhu Wenyi, Zhang Qi, Zhu Xiaodi, Wu Changfu, Mei Hongyuan(Trung Quốc); Cui Kai, đại diện UIA, Sou Fujimoto (Nhật Bản), Junya Ishigami (Nhật Bản), Michael Sobreira Weinstock (United Kingdom), Magda Mostapha (Ai Cập), Fabiano (Brazil).

Giải thưởng:

         01 Giải nhất: 20.000 nhân dân tệ

         02 Giải nhì: 5.000 nhân dân tệ

         03 Giải ba: 2.000 nhân dân tệ

         20 Giải khuyến khích: 6 tháng tạp chí UED

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học đại học, các nghiên cứu sinh sau đại học được tham gia vào cuộc thi thiết kế quốc tế mở này.

Ngôn ngữ cuộc thi: Tiếng Anh

Các thông tin và đăng ký:
[email protected] & http://www.uedmagazine.net/en_ISADC/

Thái Linh – Kienviet.net (Dịch tin từ UIA)