Festival SVKT 2012: Họp Ban tổ chức Festival SVKT trước ngày khai mạc

179

Sáng nay 11/5 tại ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, Ban tổ chức Festival Sinh viên Kiến trúc 2012 đã có buổi họp cùng Ban giám khảo và các trưởng đoàn trước ngày khai mạc. Buổi họp nằm thống nhất về các nội dung chương trình chi tiết của Festival và thể lệ của các cuộc thi. Tới dự có KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch HKTSVN, KTS Nguyễn Quốc Thông – P.CT HKTSVN, KTS Phạm Thanh Tùng – Chánh VP HKTSVN, TS. Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng – Trưởng BTC cuộc thi, KTS Tô Văn Hùng – Khoa Kiến trúc – ĐHBK ĐN – P.BTC, cùng Hội đồng BGK, các trưởng đoàn và các đơn vị truyền thông cho cuộc thi.

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam

C1 banner

Thầy Trương Hoài Chính – Phó hiệu trưởng nhà trường – Trưởng BTC cuộc thi

Đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn tất, 13 đoàn đã có mặt và được BTC bố trí chỗ ăn, nghỉ chu đáo, còn 2 đoàn là ĐH Xây Dựng HN và ĐH Quốc tế Hồng Bàng cuối buổi sáng cũng sẽ có mặt.

Ban tổ chức tới giao lưu cùng các đoàn sinh viên tại KTX – Đại học Đà Nẵng

Bức tranh tường độc đáo chào mừng Festival SVKT 2012 do ĐH Bách Khoa Đà Nẵng vẽ ở lối vào trường

Fesival SVKT 2012 có tổng cộng 15 đoàn và 359  sinh viên tham gia dự thi chính thức, có 2 đoàn xin rút không tham dự là ĐH Yersin Đà Lạt và chi nhánh của ĐH Kiến trúc Tp.HCM tại Cần Thơ. Chiều nay các đoàn sẽ tham quan  di tích thành cổ Điện Hải, Bảo tàng Chăm, Thành phố Hội An. Sáng mai 12/5 Festival SVKT 2012 sẽ chính thức khai mạc.

Thầy Tô Văn Hùng – Phó BTC cuộc thi

KTS Phạm Thanh Tùng – Chánh VP Hội KTSVN

Các thầy cô giáo tới từ ĐH Đông Đô

Thông cáo báo chí của Festival SVKT 2012 trên báo Tuổi trẻ số ra sáng ngày 11/5/2012

Xem toàn bộ ảnh trong bài tại đây:

Bài và ảnh: Thái Linh – Kienviet.net