Thông báo về Đại hội Kiến trúc sư châu Á lần thứ 15 tại Bali, Indonesia

88

Đại hội Kiến trúc sư châu Á lần thứ 15 (The 15th AsianCongress of Architects) do Hội Kiến trúc sư Indonesia đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28/10 – 02/11/2012 tại Trung tâm Hội ghị Nusa Dua, Bali, Indonesia.

Chủ đề chính của Đại hội lần này là “A Modernism Challenge: Asian Cities and Architecture Heritage in A New Paradigm” (Tạm dịch: “Thách thức của chủ nghĩa hiện đại: các Đô thị châu Á và Di sản Kiến trúc trong hình mẫu mới”). Chủ đề này được chia thành ba chuyên đề thảo luận:

1. Modernism Challenge in the City and Urban Areas: Thách thức của Chủ nghĩa Hiện đại đối với thành phố và các khu đô thị.
2. Modernism Challenge in Architecture Design: Thách thức của Chủ nghĩa Hiện đại đối với Thiết kế Kiến trúc.
3. Modernism Challenge and Opportunities in Cross-border Practice: Thách thức của Chủ nghĩa Hiện đại và Cơ hội cho Hành nghề liên quốc gia.

C1 banner

Hội KTS Indonesia kính mời các học giả, kiến trúc sư, các nhà quy hoạch, nhà hoạch định chính sách và chuyên gia trong các lĩnh vực thiết kế và xây dựng chia sẻ kinh nghiệm, tham gia và gửi tham luận về các chuyên đề trên.

– Hạn gửi tóm tắt tham luận: 18/5/2012.
– Thông báo chấp thuận tham luận: 04/6/2012.
– Hạn gửi tham luận đầy đủ: 17/8/2012.
– Hạn gửi bài cuối cùng: 29/9/2012.

Địa chỉ nhận bài qua e-mail: [email protected].

Chương trình đại hội, quy cách trình bày tham luận và các thông tin chi tiết khác xin tìm hiểu tại ACA-15 Website: http://arcasiabali2012.com.

• Lưu ý:

– Các bài tham luận được chấp nhận sẽ được in trong Kỷ yếu Đại hội gửi đến các đại biểu.

– Các diễn giả có tham luận trình bày sẽ được miễn phí đăng ký tham dự các sự kiện của ACA-15, được đón tiếp như khách mời danh dự của Hội KTS Indonesia bởi sự đóng góp quý báu cho Đại hội.

– Các đại biểu quan tâm xin vui lòng xem thông tin về chương trình và đăng ký tham dự tại ACA-15 website: http://arcasiabali2012.com (Lệ phí cho đại biểu tham dự Đại hội là 400 USD, lệ phí tham dự của người đi kèm là 250 USD).

– Các hội viên Hội KTSVN có nhu cầu tham gia Đại hội theo đoàn Hội KTSVN xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Hội KTSVN: KTS. Nghiêm Hồng Hạnh – ĐT: 0904 240 240/ CN. Nguyễn Hồng Vân – ĐT: 0912 880 800 hoặc gửi e-mail đến hộp thư: [email protected].

Kienviet.net