Nhà NaCl / Architect David Jameson

150

Nhà ở NaCl được thiết kế bởi Kiến trúc sư David Jameson và có vị trí ở Bethesda, Maryland, nước Mỹ. Ngôi nhà với màu trắng đồng nhất, chính là điểm nhấn thú vị tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà và cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Một không gian vô cùng ấn tượng.

Chỉ cần nhìn từ bên ngoài vào, ngôi nhà đã cho chúng ta biết được sự hiện đại và hoàn hảo của một không gian sống hiện đại nằm giữa thiên nhiên.

Bên trong khu vực nội thất được trang trí với sự tinh tế cao nhất, các phòng trong ngôi nhà được bố trí một cách hợp lý.  Phòng khách ở trung tâm tầng một, với thiết kế nhẹ nhàng không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự hiện đại thông qua màu sắc trang trí và sàn gỗ tự nhiên, vị trí này đặt một chiếc cầu thang với lan can bằng kính dẫn tới các phòng ở tầng trên. Khu vực tầng trên  là khu vực phòng ngủ với các cửa kính trắng thường được chủ nhân tận dụng để nghỉ ngơi và ngắm cảnh.

Ngôi nhà được bao quanh bởi không gian xanh và bầu không khí trong lành, ánh sáng tràn ngập, nội thất hiện đại, tinh tế… sẽ thực sự như mơ nếu được sống trong ngôi nhà như thế này.

Xem thêm ảnh tại đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Freshome )