Căn hộ RF / Tiago João Aguiar

77

Dự án bao gồm việc chuyển đổi một văn phòng cũ thành một một căn hộ mới. Nằm trên tầng thượng của một tòa nhà ở Avenida Rodrigo da Fonseca, thiết kế mới đã tạo ra một không gian mới với khu vực ban công chạy xung quanh căn hộ có cửa sổ lớn gắn kính trắng cho phép ánh sáng bên ngoài có thể chiếu vào không gian bên trong và là nơi thư giãn, ngắm nhìn cảnh quan phía dưới căn hộ.

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: Tiago João Aguiar
Địa điểm: Lisbon, Bồ Đào Nha
Khách hàng: cá nhân
Cộng tác: Renata Vieira, Ana Caracol, Silvia Amaral
Diện tích xây dựng: 210 mét vuông
Nhiếp ảnh gia: FG + SG – Fernando Guerra, Sergio Guerra

Toàn bộ nội thất cũ đã được phá bỏ và thay vào đó là một loạt các thiết kế nhẹ nhàng nhưng thể hiện được nét hiện đại, màu trắng là chủ đạo trong việc trang trí toàn bộ nội thất căn hộ. Bên cạnh đó việc sử dụng vách ngăn nhẹ phân chia không gian trong căn hộ tạo ra sự tách biệt giữa  phòng ngủ và  khu vực sinh hoạt.

Xem thêm ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Archdaily )