Cấu trúc bền vững là thiết kế hướng tới thiên nhiên ? Bây giờ, cuộc sống đô thị có thể gần gũi hơn với thiên nhiên với việc bổ sung không gian xanh và sự sáng tạo của mặt tiền nhà hàng Shake Shack mới. Danny Meyers có trụ sở tại New York với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Shift Design đã xây dựng các bức tường bên ngoài mới lạ cho các chi nhánh của họ tại Philadelphia, cây xanh sẽ được thêm vào bức tường xung quanh thay cho các bức tường bê tông.

shift design is shake shacking things up in philly with a green wall o1p5y

Thiết kế làm nổi bật mọi phía của nhà hàng nhờ môi trường thực vật sống trên các bức tường bên ngoài. Mặc dù các chi nhánh Shake Shack không được thiết lập để mở cửa cho đến mùa hè, nhưng mặt tiền sáng tạo đã gây được chú ý cho cả khu phố. Shift Design lấy ý tưởng sử dụng hộp lót hàng thiết kế và sắp xếp thành các bức tường với các cây thực vật sống. Hệ thống  các đường gợn sóng từ mặt tiền để tạo ra bề mặt ấn tượng.

shift design is shake shacking things up in philly with a green wall eslug

Bức tường xây dựng tạm thời được tô điểm bằng nhiều màu, chủ yếu là màu xanh xám và màu xanh lá cây để đánh dấu những ngày tháng xây dựng, trong bản chất, từ mùa đông sang mùa hè. Tất nhiên, cây xanh sẽ không xuất hiện mãi tại nhà hàng được, vì đến mùa hè họ sẽ đóng cửa, khi xây dựng hoàn tất, họ sẽ tặng cho chợ hoa Forum Rittenhause,  tổ chức từ thiện phi lợi nhuận Children’s Charities.

shift design is shake shacking things up in philly with a green wall yywf9

Shake Shack đã được phổ biến kể từ khi nó mở cửa vào năm 2004. Các quán ăn bên đường được biết đến với những Hot Dog nóng ngon, bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và rất nhiều đồ uống. Meyer đã mở rộng mô hình thương mại của mình ở nhiều nơi như Connecticut, Washigton DC, Miami và ngay ở Trung Đông.

Shift Design đồng thời  được chú ý với những sản phẩm sản xuất  bằng công nghệ sinh thái thân thiện với môi trường và tạo ra được những khu vườn mới lạ. Công ty sử dụng 100% thành phần sản phẩm tái chế để tạo ra các hệ thống mô-dul của nó.

Thái Linh – Kienviet.net (Dịch từ Ecofriend)

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Khóa đào tạo quốc tế về quản lý dự án và quản lý xây dựng của ĐHTH Cincin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nâng cao năng lực quản lý dự án và quản lý Read more