Triễn lãm VietArc lần IV chính thức khai mạc tại Hà Nội

82

Triễn lãm Kiến trúc Việt Nam  – VietArc chính thức được khai mạc vào sáng nay tại Hà Nội. Tới dự có ông Trịnh Đình Dũng – Bộ trưởng BXD, KTS Nguyễn Thế Thảo – Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch HKTSVN – Trưởng ban tổ chức triễn lãm, KTS Nguyễn Mạnh Kiểm – Nguyên Bộ trưởng BXD,  KTS Phạm Khánh Toàn – Vụ trưởng Vụ QHQT BXD, và Ông Amer Hamzath Mohd –  Chủ tịch Hội KTS Malaysia cùng lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo các Viện thiết kế Kiến trúc – Xây Dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế trong và ngoài nước, cùng đông đảo khách mời cũng tới tham dự.

Triễn lãm VietArc lần 4 tại Hà Nội nằm trong chương trình kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4, với chủ đề chính “Kiến trúc xanh Việt Nam – Hướng tới Hiện đại & Bản sắc”, triển lãm VietArc lần này hứa hẹn mang tới cho khách tham dự một góc nhìn mới, về các xu hướng, thiết kế nổi bật trong và ngoài nước.

Trọng tâm của không gian trưng bày năm nay được tập trung tại khu vực đặc biệt mang tên Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Đây là khu vực diễn ra các hoạt động chính của triễn lãm, trưng bày các tác phẩm đạt “Giải thưởng Kiến trúc sư châu Á – Arcasia Award 2011”. Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam cũng là nơi diễn ra một số hoạt động chính của triển lãm như “Cuộc thi thiết kế xúc cảm Bodypainting – Nghệ thuật vẽ trên cơ thể người” do hãng Akzo Nobel  tài trợ.

Một số hình ảnh tại triễn lãm:

Thái Linh – Kienviet.net