Bộ sưu tập nội thất “Quyến rũ”

121

Nhằm thực hiện bộ sưu tập nội thất bếp và tủ quần áo cao cấp mới mang tên Charm (Quyến rũ), công ty nội thất Brazil Florense đã tổ chức tìm kiếm những chuyên gia tài ba nhất trên khắp thế giới cho công cuộc phát triển ý tưởng chủ đề này.

Santa Fe

Các tên tuổi được đưa vào ban điều hành dự án có kiến trúc sư Brazil Henrique Steyer từ Albus Design và nhiếp ảnh gia người Ý Federico Cedrone. Dự án có sự phối hợp thực hiện của đại lý quảng cáo Quadrante Sul, với bối cảnh không gian do công ty Perverte xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, Florense, với 58 năm hoạt động và hệ thống cửa hàng trên toàn cầu, tung ra bộ sưu tập Quyến rũ như một hành trình về quá khứ, với sự chăm chút nhấn mạnh dành cho nghệ thuật điêu khắc gỗ tinh tế.

Santa Fe

Nói chung, đây là những sản phẩm hiện đại mang cảm hứng quá khứ, mở ra những cánh cửa dẫn vào các tiềm năng mới.

Dòng nội thất bếp Bistrotlấy cảm hứng từ các căn hộ kiểu Pháp được sử dụng làm các quán rượu trong Đại chiến thứ Hai, khi đàn ông phải ra chiến trường và phụ nữ phải làm việc để bổ sung thu nhập bằng cách biến ngôi nhà của họ thành những không gian công cộng, phục vụ thức ăn tự nấu tại nhà. Dòng nội thất bếp Santa Fe mang tinh thần phiêu lưu của những nhà thám hiểm tiên phong dũng cảm đã khai phá tuyến đường Santa Fe, cầu nối thương mại chính giữa Hoa Kỳ và mỏ bạc Mexico từ năm 1820 đến năm 1880. Dòng sản phẩm tủ áo Provence gợi nhớ lại Fête de La Transhumance, hành trình di cư của những bầy cừu xuống thung lũng Alpine. Phương thức chăn thả này đã được sử dụng từ thế kỷ thứ 12 ở vùng Provence, và truyền cảm hứng cho dòng sản phẩm này.

Bistrot

Dòng sản phẩm tủ áo Matelasselấy cảm hứng từ loại vải dệt thủ công cùng tên vốn được sử dụng rộng rãi trong các cung điện Pháp. Loại vải dệt đặc trưng quý tộc Pháp này còn đóng vai trò tô điểm cho những cánh cửa của dòng sản phẩm.

Dòng sản phẩm tủ áo Sacramentomang tên thủ đô bang California, là đầu mối giao thông lớn, trung tâm thương mại và nông nghiệp, và điểm tập trung của các tàu thuyền, xe lửa, điện báo, tàu tốc hành Pony cùng chuỗi đường sắt xuyên lục địa đầu tiên. Các đặc điểm của dòng sản phẩm này được định hình từ mối quan hệ lịch sử giữa thành phố này với nền văn hoá phương Tây cổ xưa.

Bistrot

Matelasse

Matelasse

Provence I

Provence I

Provence II

Provence II

Sacramento

Sacramento

Theo Artmedia