Phòng khách đẹp với đá tự nhiên

1127

Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà và là nơi để chủ nhà thể hiện phong cách, khiếu thẩm mỹ của mình. Có rất nhiều cách để các kiến trúc sư tạo nên một phòng khách ấn tượng. Sử dụng đá tự nhiên trong nội thất phòng khách là một trong những cách đó.

Lát sàn phòng khách bằng đá tự nhiên có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất. Có thể tùy lựa chọn của chủ nhà để lựa chọn tông màu nhưng tông màu sáng vẫn là lựa chọn ưu tiên. Trong ảnh trên là một sàn phòng khách sử dụng đá Crema Marfil có màu kem, tạo cho phòng khách không gian sáng, rộng rãi.

Một góc khác của phòng khách với ứng dụng đá tự nhiên màu trắng ốp cột, sàn và cổ bậc cầu thang, tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế.

Bên cạnh ứng dụng lát sàn, một ứng dụng khác nữa của đá tự nhiên trong phòng khách cũng ngày càng phổ biến là trang trí tường. Sự khác biệt là điều dễ dàng nhận thấy trong những phòng khách như thế này. Vẻ đẹp của đá tự nhiên đi cùng nội thất khác tạo nên một phòng khách vừa hiện đại, vừa mang phong cách riêng cho gia chủ.

Khi đã hoàn thiện phòng khách với loại đá tự nhiên ưng ý thì việc thường xuyên chăm sóc, giữ sạch đá tự nhiên là rất cần thiết để phòng khách luôn đẹp. Nên hạn chế tối đa nước hay các dung dịch lỏng bám đọng trên bề mặt đá và làm sạch hàng ngày với các sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên.

Công ty liên doanh Vinastone – nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đá tự nhiên cao cấp – vừa ra mắt thương hiệu Stonecare – thương hiệu chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên chuyên nghiệp. Quý vị có thể liên hệ với Vinastone để được tư vấn chi tiết các thông tin về đá tự nhiên và cách chăm sóc – bảo dưỡng đá tự nhiên.

Công ty liên doanh Vinastone
Tầng 6, Tòa nhà COTANA, Lô CC5A
Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3 641 32 15
www.vinastone.com