Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà và là nơi để chủ nhà thể hiện phong cách, khiếu thẩm mỹ của mình. Có rất nhiều cách để các kiến trúc sư tạo nên một phòng khách ấn tượng. Sử dụng đá tự nhiên trong nội thất phòng khách là một trong những cách đó.

110Lát sàn phòng khách bằng đá tự nhiên có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất. Có thể tùy lựa chọn của chủ nhà để lựa chọn tông màu nhưng tông màu sáng vẫn là lựa chọn ưu tiên. Trong ảnh trên là một sàn phòng khách sử dụng đá Crema Marfil có màu kem, tạo cho phòng khách không gian sáng, rộng rãi.

25Một góc khác của phòng khách với ứng dụng đá tự nhiên màu trắng ốp cột, sàn và cổ bậc cầu thang, tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế.

35Bên cạnh ứng dụng lát sàn, một ứng dụng khác nữa của đá tự nhiên trong phòng khách cũng ngày càng phổ biến là trang trí tường. Sự khác biệt là điều dễ dàng nhận thấy trong những phòng khách như thế này. Vẻ đẹp của đá tự nhiên đi cùng nội thất khác tạo nên một phòng khách vừa hiện đại, vừa mang phong cách riêng cho gia chủ.

44Khi đã hoàn thiện phòng khách với loại đá tự nhiên ưng ý thì việc thường xuyên chăm sóc, giữ sạch đá tự nhiên là rất cần thiết để phòng khách luôn đẹp. Nên hạn chế tối đa nước hay các dung dịch lỏng bám đọng trên bề mặt đá và làm sạch hàng ngày với các sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên.

Công ty liên doanh Vinastone – nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đá tự nhiên cao cấp – vừa ra mắt thương hiệu Stonecare – thương hiệu chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên chuyên nghiệp. Quý vị có thể liên hệ với Vinastone để được tư vấn chi tiết các thông tin về đá tự nhiên và cách chăm sóc – bảo dưỡng đá tự nhiên.

Công ty liên doanh Vinastone
Tầng 6, Tòa nhà COTANA, Lô CC5A
Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3 641 32 15
www.vinastone.com

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more