Ngày 8 và 9/4 vừa qua, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam Nguyễn Tấn Vạn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, đơn vị đăng cai tổ chức Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2012 tại TP biển Đà Nẵng tươi đẹp và mến khách.

Sau khi nghe TS Trương Hoài Chính, Phó Hiệu trưởng-Trưởng ban Tổ chức và KTS Tô Hùng, Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc Đại học Bách khoa Đà Nẵng Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2012, báo cáo về quá trình chuẩn bị nội dung và cơ sở vật chất để đón tiếp, phục vụ 16 Đoàn đại biểu sinh viên của 16 Trường đào tạo KTS trên cả nước về tham dự Festival.

KTS Nguyễn Tấn Vạn

Trong quá trình chuẩn bị, Ban Tổ chức đã nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng cùng sự phối hợp có hiệu quả giữa Hội KTS Đà Nẵng, Văn phòng Trung ương Hội KTS Việt Nam và Ban Tổ chức. Đặc biệt, Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2012 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Đảng, Chính quyền TP Đà Nẵng. Theo chỉ đạo của Chủ tịch TP, thì khu KTX của Đại học Đà Nẵng vừa xây dựng xong chưa khánh thành bàn giao đã được dành để tiếp đón các đoàn đại biểu sinh viên tham dự Festival, sử dụng miễn phí trong các ngày diễn ra hoạt động đặc biệt này.

KTS Nguyễn Tấn Vạn đã đánh giá cao sự nỗ lực của Đại học Bách khoa Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị cho Festival. Đồng thời Chủ tịch đã góp ý rất cụ thể cho Ban Tổ chức từ công tác đón tiếp nơi ăn, chỗ nghỉ cho các đoàn, đến thời gian hoạt động từng buổi, từng ngày cũng như các hoạt động diễn ra Festival. Chủ tịch hy vọng, với sự cố gắng của Đại học Bách khoa Đà Nẵng, của Hội KTS Đà Nẵng và đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Đảng, Chính quyền TP, Festival Sinh viên Kiến trúc 2012 diễn ra trong các ngày từ 11 đến 13/5/2012 sẽ thành công tốt đẹp và ấn tượng.

Chủ tịch Hội và Ban Tổ chức cũng đã đi thăm khu KTX Đại học Đà Nẵng, nơi ở của các Đoàn đại biểu sinh viên và các địa điểm sẽ diễn ra những hoạt động của Festival./.

KTS Phạm Thanh Tùng