Khu biệt thự Viceroy sang trọng ở Ấn Độ

144

Trên vùng biển của quần đảo British West Indies  tập hợp nhiều ngôi biệt thự hiện đại và ấn tượng  nằm trên vùng đất 35 mẫu Anh ( khoảng 14 ha ), các ngôi biệt thự  này được xây dựng ở đây và trải dài khoảng 1 dặm (1.6 km) và đều có mặt tiền hướng ra biển.

Với phong cách Caribbean thô mộc, khu biệt thự Viceroy cung cấp những không gian lưu trú bình dị hoàn hảo với mỗi biệt thự là một hồ bơi vô tận biệt lập và nội thất phủ đầy cẩm thạch với sàn và những cái bàn, những thiết bị thép không gỉ đầy tính nghệ thuật  và một loạt những món đồ nội thất sang trọng… đã toát lên vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho những không gian này.

Mỗi một biệt thự được thiết kế bốn phòng ngủ, thể hiện sự riêng tư đến tuyệt vời. Thiết kế mở mang thiên nhiên vào trong không gian những căn phòng này tạo cảm giác bình yên nhẹ nhàng. Bên ngoài  các căn biệt thự cũng được bố trí bốn chiếc ghế dài để nằm thư giãn và ngắm cảnh bãi biển.

Nhà bếp và phòng ăn với không gian trong và ngoài thể hiện một thiết kế hiện đại đã trở nên quen thuộc trong khung cảnh  tuyệt đẹp của đại dương. Với chi phí không đắt những nhà quản lý ở đây hy vọng,  khu biệt thự Viceroy là địa điểm mà du khách sẽ chọn  là nơi nghỉ dưỡng của gia đình, bạn bè trong những ngày nghỉ.

Xem thêm ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Home-Designing )