Năng lượng mặt trời cho một kiến ​​trúc bền vững

433

Thời đại năng lượng sạch đã ảnh hưởng tới kiến trúc ở mọi khía cạnh. Daniel Martín Ferrero, một nhà thiết kế đến từ Madrid, chuyên gia đang tạo ra chủ nghĩa vị lai trong thiết kế đồ họa và dấu ấn cho kiến ​​trúc, đã đến với các khái niệm về cấu trúc năng lượng mặt trời Freeform Powered.

Ý tưởng là để tạo ra một lớp vỏ hoạt động được làm bởi các vật liệu linh hoạt, đó là các yếu tố phát điện từ năng lượng mặt trời. Chuyển đổi pin năng lượng mặt trời trở thành một vật liệu để sáng tác và xây dựng kiến trúc.

 

FreeForm Solar Powered

Nhìn chung, từ kính nhiều lớp quang điện, ông đã phát triển một số chi tiết cho xây dựng như: Mặt tiền thông gió, rèm tường và các cấu trúc đơn lớp.

HexPv ® Building Integrated Glass.

Freeform là các đơn vị, hữu ích và có ý nghĩa nhỏ nhất. Lớp vỏ mặt trời này nếu được phát triển rộng rãi sẽ mở ra triển vọng thú vị bằng cách trở thành vật liệu mới cho một cảnh quan đô thị hiện đại.

Solar Powered Ev Charging Station

Ngành công nghiệp quang điện chỉ được phát triển bởi các kỹ sư, trong khi ngành công nghiệp kiến trúc ngập trần những ý tưởng kiến trúc phát triển bền vững nhưng đang bị hạn chế bởi công nghệ. Sự cần thiết để kết hợp nghệ thuật với khoa học cho công trình xây dựng ngày càng thân thiện với sinh thái là cần thiết hơn bao giờ hết.

 Theo Mili