Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo và lạ mắt

4426

Với vai trò cung cấp thông tin thời gian, đồng hồ treo tường là đồ vật không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Chúng được sử dụng ở phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ… Tuy nhiên, bạn đã bao giờ chú ý đến những chiếc đồng hồ treo tường đã thực sự phù hợp với nội thất và phong cách của ngôi nhà chưa? Kienviet.net xin giới thiệu đến bạn một số mẫu đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo và lạ mắt. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc đồng hồ treo tường phù hợp nhất và thể hiện được phong cách, gu thẩm mỹ của bạn.

Những chiếc đồng hồ kiểu cổ điển


Những chiếc đồng hồ trang trí họa tiết

Những chiếc đồng hồ kiểu lá lật

Những chiếc đồng hồ dành cho trẻ em

Một số mẫu khác:

Sản phẩm có bán tại cửa hàng: ĐỒNG HỒ TIKTAK

Địa chỉ: 758 Điện Biên Phủ – Phường 10 – Quận 10 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2217 9778

Hotline: 0918 589 772

Email: [email protected]

Website: www.tiktak.vn

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

 Kienviet.net

7 BÌNH LUẬN

  1. Ôi Trời ơi ! Mẫu mã đồng hồ đẹp vô cùng tận ! Néu bạn muốn xem thêm những mẫu mã khác, đẹp bằng hoặc hơn thế nữa thì đến phố Tràng Tiền,( vào các hiệu bán đồng hồ), HN !
    chỉ vài trăm ngàn đến 1 vài triệu, các điêu khắc đi kèm, bằng nhựa giả đồng, trông như đồng thật ! Đẹp lắm lắm !
    Thời đại ngày nay, mẫu mã bắt mắt và giả đồng giả vàng ( giá rẻ ) sẽ tiêu thụ mạnh ! lãi lớn ! .
    Bạn ạ, chả có hàng hoá nào không cần mẫu mã bắt mắt ! Kiến trúc của chúng ta càng cần bắt mắt hơn ! Nhiều tiêu chí quá, thật khó đạt yêu cầu : Hiện đại, dân tộc, kinh tế, bền vững, thích đụng….!

  2. Vâng ! Thưa bạn Kiến Còi, Mình đang “Cày cuốc” ở Hà Nội ! Làm tại Cty CP phát triển Kiến trúc đô thị Hà Nội-HAAD; ĐC Tầng 7, số 227, phố Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội ! Bạn Kiến Còi đang làm việc tại 23 Đinh Tiên Hoàng, HN, có phải chăng ?

  3. Bạn Kiến Còi Thân mến ! Mình cũng chưa đến CV Thống Nhất lần rồi ! Mình ở số nhà 23, phố Hàng Phèn, Hoàn Kiếm, HN ! Mình học khóa 23 KD, trường ĐHXD – Khoa K.Trúc ! Kết bạn nhé, mình mời bạn đi uống càfe, hoặc bia nhé ! rảnh, bạn gọi điện cho mình, ta cùng đi giải khát nhé ! ( số đt của tôi: 0983825608 )