Các phương tiện truyền thông đang xôn xao về thông tin ra mắt của phiên bản Revit LT, còn gọi là phiên bản rút gọn, thông tin trên được chính thức khẳng định từ giám đốc Chiến lược và tiếp thị của Autodesk AEC: Mangon Nicolas trong cuộc phỏng vấn với nhà báo của tạp chí tiếng Pháp Technologie & Industrie: Jean-François Preveraud.

Cuộc phỏng vấn tập trung vào tình trạng hiện tại của việc áp dụng BIM trên toàn thế giới và chiến lược trong tương lai nhằm thúc đẩy xu hướng BIM của Autodesk. Ông Mangon xác nhận sự ra mắt của việc phát hành dự kiến của Revit LT “nhằm thúc đẩy phương pháp tiếp cận BIM đối với những người vẫn nghĩ rằng nó quá phức tạp và tốn kém” Phiên bản Revit LT sẽ bán kèm với autoCAD LT với giá khoảng 200 Euro , tổng số là 1500 Eu cho cả hai giấy phéo sử dụng. Giá này quá tốt so với một phiên bản Revit đầy đủ khoảng 6500 Eu.

Mặc dù thiếu thông tin chi tiết về các tính năng của phiên bản LT này (trong suốt cuộc phỏng vấn không hề đề cập tới bất cứ điều gì về nó) nhưng có vẻ chúng ta có thể liên tưởng tới dự án SPARK mà Autodesk đang phát triển.

Rõ ràng đây là một tin tốt cho tương lai của BIM và chứng tỏ rằng Autodesk đang thực hiện cam kết thay đổi Revit và cố gắng thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ AutoCAD.

Vào cuối tháng này, một sự kiện ảo có tên gọi Leed the Way được tổ chức, tại đó Autodesk sẽ giới thiệu các sản phẩm mới trong đại gia đình của mình và tại sự kiện này chúng ta sẽ biết rõ thêm về Revit 2013 và cả phiên bản Revit LT. Cho tới khi đó chúng ta vẫn phải chờ đợi và lắng nghe những lời đồn đoán, tất nhiên là bạn vẫn có thể thử phiên bản Spark thay vì chờ đợi

Vương Đạo Hoàng – Tổng hợp từ Internet

Các bạn vui lòng thực hiện khảo sát về Revit tại Việt Nam.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more