Ngôi nhà của sự cắt giảm không gian

104

Kienviet.net – Đây là ngôi nhà đầu tiên do MAKE Architecture Studio chúng tôi cải tạo. Nằm trong khu đô thị dày đặc bên trong, quy hoạch hiệu quả của căn nhà này có ý nghĩa rằng cần có một sự cắt giảm thực tế trong dấu ấn bên trong của nó. Như là một thay thế cho sự trở lại  của việc mở rộng lớn không gian, dự án này nhìn vào không gian nhỏ hơn và phòng đa chức năng có thể thõa mãn nhu cầu của một gia đình lớn với không gian mà họ cần.Và Kiến trúc sư đã chọn hướng chuyển dịch theo hướng nhỏ hơn, thiết kế linh hoạt hơn như là một phản ứng cần thiết để bảo tồn tài nguyên và giảm thải các-bon.

C1 banner

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư:  MAKE Architecture Studio
Vị trí : 2 Hodgson St Kew, Victoria, Australia
Hoàn thành : November 2011
Diện tích khu đất : 470m2
Diện tích sàn : 215m2
Dự án Kiến trúc sư : Melissa Bright
Nhóm dự án : Shelley Freeman, Bruce Rowe, Gillian Hatch
Nhiếp ảnh : Peter Bennetts

Màn chắn bố trí bên ngoài công trình được sử dụng để mang lại sự linh hoạt và cho phép các không gian sống mở rộng thêm. Các màn chắn này cũng bảo vệ ngôi nhà từ đường phố đông đúc  và có thể được kéo qua để tạo bóng râm cho ngôi nhà trong mùa hè. Đây là nơi tuyệt vời để ngồi và tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Xem thêm ảnh trong bài tại đây:

Thái Linh – Kienviet.net (Dịch từ Archdaily)