Ngôi nhà có tên Flintstones tại Malibu, bang California, Hoa Kỳ vừa được chủ nhân rao bán với giá 3.5 triệu USD. Đứng tại ngôi nhà này, bạn có thể nhìn bức tranh toàn cảnh về Thái Bình Dương, Đảo Channel, vẻ hùng vĩ của núi Boney, độ sâu thẳm của thung lũng Serrano, và ánh đèn lung linh của Los Angeles.

Ngôi nhà này mô phỏng bộ phim hoạt hình Gia đình Flintstones – với nội dung mô tả một cách châm biếm cuộc sống ngoại ô ở Mỹ, đây là bộ phim sitcom hoạt hình hiện diện lâu nhất trên truyền hình Mỹ vào giờ cao điểm cho đến khi serie phim hoạt hình mang đề tài gia đình khác là The Simpsons phá kỷ lục vào năm 1997.

Tọa lạc tại địa điểm nổi tiếng lãng mạn nhất Malibu, ngôi nhà này thực sự đem đến cơ hội hiếm hoi cho những ai muốn sở hữu một trong những khuôn viên cực kỳ ấn tượng. Nội thất được thiết kế theo kiểu thời đồ đá kết hợp với các cánh cửa rộng lớn bằng thủy tinh, ẩn mình giữa thiên nhiên hoang dã bao quanh, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt với khi đến với ngôi nhà mang tên Flintstones.

Ngôi nhà chỉ có một phòng ngủ và hai phòng tắm.

 

Đứng tại ngôi nhà này, bạn có thể nhìn bức tranh toàn cảnh về Thái Bình Dương, Đảo Channel, vẻ hùng vĩ của núi Boney, độ sâu thẳm của thung lũng Serrano, và ánh đèn lung linh của Los Angeles.

Nguyễn Đức – Theo Đô thị

Bình luận từ Facebook