Công ty Coop15 vừa thực hiện công trình Queen Anna Mid-modern, phần nhà mở rộng của một căn nhà được xây dựng theo phong cách Mid-Century ở Seattle, Washington.

Công trình hiện đại giữ lại cá tính nổi bật do kiến trúc sư Paul Hayden Kirk xây dựng, với việc sử dụng những phiến ván bằng gỗ tuyết tùng lớn bao phủ phần tường và trần của bếp và các khu vực ăn uống, sinh hoạt tầng trên làm cho không gian nội thất bên trong thực sự trở nên hiện đại và thú vị.

Các tấm kính lớn ốp hai đầu gian phòng kết hợp cho phép mọi người sống trong ngôi nhà  có thể nhìn ra bên ngoài và thu hút ánh sáng tự nhiên chiếu vào nội thất bên trong ngôi nhà. Một dãy giếng trời chạy dọc theo nóc nhà giúp tầng nhà phía trên sáng sủa vào ban ngày, và thoải mái tận hưởng những luồng gió tự nhiên vào ban đêm.

Phần gỗ bên dưới mái hắt chạy liên tục từ nội thất ra khoảng hiên bên ngoài. Lớp kính thủy tinh chạy dọc theo mặt tiền của ngôi nhà tạo ra một khoảng thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà mang lại sự gần gũi giữa ngôi nhà và thiên nhiên, thể hiện tính thẩm mỹ mà Kiến trúc sư muốn thể hiện trong thiết kế ngôi nhà này.

Ngoại thất

Khu vực ăn uống và bếp

Bếp

Phòng khách và bếp

Phòng lớn

Vách trượt mở ra để lộ phòng truyền thông tầng dưới

Căn hộ trước khi mở rộng

Theo Artmedia