Hội nghị về Thiết kế và Kiến trúc bền vững

161

Hội đồng Anh phối hợp cùng phòng Thương mại và Đầu tư Vương quốc Anh (UKTI) tại Việt Nam đồng tổ chức Hội nghị về Thiết kế và Kiến trúc bền vững diễn ra vào ngày 29 và 30 tháng 3 năm 2012 tại TP Hồ Chí Minh.

Diễn giả tham gia hội nghị là các chuyên gia đầu ngành đến từ Việt Nam, Vương quốc Anh và các nước trong khu vực gồm có bà Angela Brady, Chủ tịch Học viện & Hội Kiến trúc Hoàng gia Vương quốc Anh (RIBA), ông Bill Jones, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Viện khảo sát xây dựng Hoàng gia (RICS)  và KTS Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam cùng  đại diện đến từ Bộ Xây dựng.

Hội nghị cũng thu hút sự quan tâm của các hiệp hội, nhà đầu tư và các doanh nghiệp quốc tế hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng như Ngân hàng HSBC Việt Nam, Foster và các cộng sự, công ty Atlas, Hongkong Land và Tập đoàn xây dựng MACE.

Người tham dự hội nghị có cơ hội được trao đổi và chia sẻ với các diễn giả và doanh nghiệp về những vấn đề cấp bách của nghành như Phát triển chính sách về bền vững, Xây dựng chuyên môn và nâng cao năng lực của các cán bộ hoạt động trong ngành này. Đặc biệt, hội nghị dành riêng một phần để người tham dự có cơ hội làm việc trực tiếp với các diễn giả trong đề án xây dựng quy hoạch cho dự án Khu thương mại, kinh tế Thủ Thiêm, dự án Sân bay Long Thành và dự án Bán đảo Thanh Đa.

Hội nghị sẽ được diễn ra trong 2 ngày 29 & 30 tháng 3 năm 2012 tại Khách sạn Caravelle, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết chương trình hội nghị tại đây

Để biết thêm thông tin về hội nghị và đăng ký tham dự, xin vui lòng liên lạc với: Ms Tạ Yến

Email: [email protected]
ĐT: 08 3 8232862 số máy lẻ 2602

                                                                         Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net