Đây là ngôi nhà dành cho những người yêu thích cuộc sống giữa thiên nhiên được bao quanh bởi cây cối, gió và nắng một nơi ở tuyệt vời với thiết kế hiện đại, chắc hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Eco-Perch được thiết kế bởi công ty Kiến trúc Blue Forest có trụ sở tại Sussex, nước Anh,  nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như sở thích sống gần gũi với thiên nhiên của chủ nhân dự án này.

Theo mô tả của các Kiến trúc sư ” ngôi nhà với hình dáng cong, mềm mại đã tăng sự gắn kết giữa bên trong ngôi nhà và không gian thiên nhiên bên ngoài, đảm bảo sự hài hòa với cảnh quan tự nhiên xung quanh”.

Ngôi nhà có thể được lắp ráp một cách nhanh chóng với khoảng thời gian  từ lúc thi công tới khi hoàn thành trong vònh 5 ngày, không gian bên trong phòng ngủ có thể chứa tới 4 người. Một ưu điểm tuyệt vời của ngôi nhà chính là nó có thể đáp ứng được các loại địa hình khác nhau như việc lắp ráp được dưới mặt đất, hay được đặt trên cây.

Với thiết kế tiện nghi, phù hợp nhiều loại địa hình và mang lại sự gần gũi với thiên nhiên. Nhà sinh thái Eco-Perch thực sự là một không gian sống hấp dẫn.

Mời các bạn tham khảo các thiết kế của Blue Forest  – tại đây.

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Freshome )