Đồ nội thất làm từ sợi Bazan

136

Raimonds Cirulis nhà thiết kế nội thất đã hoàn thành thiết kế bộ sưu tập đồ nội thất làm từ sợi bazan cho hãng sản xuất nội thất Maffam Freeform.

Maffam Freeform là một công ty chuyên sản xuất đồ nội thất làm bằng tay chủ yếu cho khu vực sân vườn và sân thượng. Nhà thiết kế Raimonds Cirulis nói,” Tôi muốn tìm hiểu và khám phá một chất liệu nào đó thật độc đáo, cuối cùng thì tôi chọn sợi Bazan, tôi thấy thích thú vì điều này”. Hiện tại Raimonds Cirulis là người đầu tiên trên thế giới thiết kế đồ nội thất với vật liệu sợi Bazan rất đặc biệt này.

Đồ nội thất làm bằng sợi Bazan có khả năng giảm chắn các tia có hại như tia cực tím, điện từ, sóng vô tuyến và sóng điện thoại di động… Làm cho sức khỏe của người sử dụng không bị ảnh hưởng. Không những vậy Bazan còn là một vật liệu bền, nhà thiết kế tin rằng đồ nội thất này sẽ có tuổi thọ 20-30 năm. Được gọi là đồ nội thất cho các thế hệ.

Karlis Parsonoks quản lý dự án của Maffam Freeform nói ” Chúng tôi tập chung vào một số thị trường có khả năng tài chính cao, có thể đáp ứng được giá cả của đồ nội thất này như nhà hàng lớn, khách sạn và các trung tâm giải trí”.

Xem đầy đủ hình ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo  Contemporist )