Nội thất căn hộ cao cấp Singel / Laura Alvarez Architecture

120

Công ty kiến trúc Laura Alvarez, đã hoàn thành việc cải tạo và thiết kế không gian nội thất căn hộ cao cấp Singel, một căn hộ cao cấp hai tầng ở  Amsterdam, Hà Lan.

Tòa nhà đã được xếp vào danh mục di tích quốc gia. Kiến trúc sư Alvarez nói:” Ý tưởng chính là thay đổi một căn hộ tối và cũ thành một căn hộ sáng, thoáng hơn và đặc biệt phải đưa được nét đặc biệt vào căn hộ này”.

C1 banner

Khu vực phòng khách nằm ở tầng 1 với 70m2. Một cầu thang bằng thép nhẹ tạo ra một chuyển tiếp giữa khu bếp và bàn ăn, phòng ngủ chính được đặt ở tầng trên. Phòng tắm cũng vậy.

Việc trang trí cho căn hộ này cũng là điểm nhấn đáng lưu ý, khi mà sử dụng màu sắc hiện đại nhưng vẫn có cảm giác cổ kính, việc này phù hợp với bối cảnh vì tòa nhà là một di tích khá quan trọng. Kiến trúc sư đã thành công trong việc đưa không gian hiện đại vào trong nhà mà vẫn giữ được nét truyền thống của căn hộ.

Ghế dài ở bên dưới cửa sổ bằng gỗ sồi được sơn màu xám tạo nên một chỗ ngồi lý tưởng để ngắm những cảnh đẹp của Amsterdam, đồng thời nó cũng là tủ lưu trữ.

Vì chủ nhân rất thích công việc nấu nướng nên căn bếp được thiết kế với những thiết bị nhà bếp đặc biệt để đáp ứng đầy đủ những thứ họ cần.

 

Xem thêm ảnh dưới đây:

Mời các bạn xem các thiết kế của Laura Alvarez Architecture – ở đây .
Nhiếp ảnh bởi Huibers Ewout

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Contemporist )