Visiondivision: Nhà Spröjs

77

Visiondivision đã hoàn thành thiết kế “Nhà Spröjs”. Đây là một phần mở rộng của một căn hộ tư nhân ở vùng nông thôn Thụy Điển. Được kết nối với gian nhà chính thông qua hành lang kính. Công trình này trở thành giao điểm thẩm mỹ của Kiến trúc tuyền thống và đương đại của Thụy Điển.

Thông tin dự án:
Đối tác quản lý: Anders berensson, Ulf mejergren
Nhà thầu: JW byggteknik
Địa điểm: Edsbro, Thụy Điển
Diện tích dự án: 30 m2

Mặt tiền của công trình được thiết kế với khung cửa lớn và kẻ thành từng ô vuông nhỏ, bên cạnh đó còn được ghép những tấm kính trong suốt  tạo ra một không gian thông thoáng giữa không gian bên trong công trình và thiên nhiên bên ngoài, với hướng mặt tiền nhìn ra vườn cây và một hồ nước bên cạnh.

Ngôi nhà bao gồm một khu vực làm việc, một phòng ngủ lớn, phòng chứa đồ, và khu vực phòng ăn. 

Tất cả các khu vực trong ngôi nhà được bố trí hài hòa từ cách sắp xếp đồ nội thất cho tới cách trang trí thẩm mỹ trên những bức tường, vừa giản dị, nhẹ nhàng, nhưng mang lại sự hiện đại, thân thiện.

Xem đầy đủ hình ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức –  Kienviet.net ( Theo Designboom )