Nhà hàng La Grelha / Hernandez Silva Architects

222

Hernandez Silva Architects đã hoàn thành thiết kế nhà hàng La Grelha ở Jalisco, Mexico. Nhà hàng có tên La Grelha, theo tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là ”thịt nướng”. Đây chính là món ăn độc đáo nhất của nhà hàng. Một không gian nội thất được thiết kế thoáng và sáng, điểm nhấn thú vị cho mọi người khi tới đây thưởng thức bữa tối.

Không gian của nhà hàng được chia thành hai khu vực, một khu vực để nhìn ra đường phố phía đông và một khu vực hướng về phía bắc, nơi có những rặng cây lớn bên vệ đường.

Nhà hàng được xây dựng với ngân sách hạn chế, vì thế mà các nhà thiết kế đã lựa chọn việc sử dụng những vật liệu đơn giản, sàn nhà được làm từ đá tự nhiên, hầu hết đồ nội thất được làm bằng gỗ thông. Hệ thống chiếu sáng sử dụng một loại bóng đèn có ánh sáng màu vàng, đặc trưng ở vùng này.

Guadalajara có một khí hậu ôn hòa cả năm, đôi khi có mưa lớn nhưng không kéo dài, thiết kế tạo sự gần gũi cũng như nét hiện đại cho nhà hàng, một không gian của đá, và gỗ, mang lại cảm giác thích thú cho mọi người khi đến đây.

Xem thêm ảnh dưới đây:

Mời các bạn tham khảo các thiết kế của Hernandez Silva Architects – ở đây.

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Contemporist )