Graduate Architecture Award là một cuộc thi quốc tế miễn phí tham dự và tất cả các sinh viên kiến trúc trên toàn thế giới đều có thể tham gia.

Graduate Architecture Award 2012 là một cuộc thi quốc tế miễn phí tham dự và tất cả các sinh viên kiến trúc trên toàn thế giới đều có thể tham gia. Ban tổ chức chấp nhận các dự án tốt nghiệp đến từ những sinh viên vừa mới tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc. Xem các câu hỏi thường gặp tại đây để biết thêm về điều kiện tham gia. Hạn chót nộp bài dự thi là ngày 31 tháng tám, năm 2012 vào lúc 6 giờ tối (12 giờ đêm theo giờ Việt Nam).

Register Himage

Thể lệ cuộc thi:

Nộp bài bằng tiếng Anh:  Vui lòng nộp dự án tốt nghiệp của mình bằng tiếng Anh để giúp cho ban giám khảo hiểu được toàn bộ ý tưởng mà bạn muốn thể hiện. Trong đợt thi trước, có một vài dự án đã được gửi tới bằng ngôn ngữ khác và ban tổ chức đã cố hết sức để dịch chúng ra nhưng vẫn rất khó để có thể nắm bắt được hết bản chất của các dự án đó. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn cung cấp văn bản bằng ngôn ngữ của bạn để có thể tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn. Nếu bạn nộp dự án viết bằng ngôn ngữ của bạn, vui lòng kèm theo một phần tóm tắt rõ ràng và súc tích bằng tiếng Anh.

Tối đa 10 bảng trình bày: Vui lòng không vượt quá số lượng 10 bảng trình bày (kích thước khoảng bằng khổ giấy A4, cho màn hình máy tính cỡ trung bình), ở khổ đứng hoặc khổ ngang, gửi đến địa chỉ [email protected] Tổng dung lượng không lớn hơn 10MB và gửi ở định dạng một file .PDF duy nhất.

Mô tả dự án kèm theo các bảng trình bày: Một phần mô tả rõ ràng súc tích cho dự án tốt nghiệp của bạn là việc cần thiết để cho chúng tôi cũng như những người khác đọc vào hiểu được những suy nghĩ của bạn. Tất cả các phần chữ phải nằm trong 10 bảng trình bày của bạn.

Mã 5 chữ: Ngoài ra bạn có thể nghĩ ra cho mình một mã ký hiệu 5 chữ gồm chữ cái và/hoặc chữ số phục vụ cho mục đích tổ chức). Nó có thể là bất kì tổ hợp chữ cái và/hoặc chữ số nào (vui lòng lưu ý rằng đây là một ký hiệu liên hệ nên hãy nghĩ ra mã nào mà bạn có thể nhớ được). Mã này không cần phải nằm trong các bảng trình bày nhưng hãy đưa nó vào trong tên file .PDF (ví dụ: John_Doe_ABC01.pdf).

Thông tin liên lạc: Nộp thông tin liên lạc của cá nhân bạn hoặc của nhóm theo định dạng sau:

  • 01. Tiêu đề dự án
  • 02. Tên của tất cả những người tham gia và các địa chỉ email
  • 03. Tên trường đại học nơi mà bạn lấy bằng kiến trúc
  • 04. Tên và thông tin liên lạc của những người hướng dẫn tại trường bạn

Gửi cho chúng tôi những thông tin này trong phần thân của email gửi đến và trong một file PDF tạo riêng. Trong trường hợp bạn không muốn chúng tôi công bố những thông này, vui lòng nêu rõ. Nếu bạn muốn công bố thông tin liên lạc, vui lòng đưa nó vào trang cuối cùng trong các bảng trình bày của bạn.

Hai (2) thumbnail đại diện cho dự án: Vui lòng kèm theo một bức ảnh mà bạn muốn dùng để thể hiện dự án của mình, đây có thể là bản vẽ đẹp nhất của bạn hoặc bức ảnh mang tính đại diện nhất. Kích thước: cao 270 x rộng 350 pixels đối với thumbnail thứ nhất và cao 390 x rộng 780 pixels đối với bức thứ hai. Click vào đây để tải mẫu/mô tả của thumbnail (chỉ có mục đích hướng dẫn, thiết kế của nó thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, miễn là bạn có bao gồm tất cả các thông tin cần thiết và giới hạn đúng kích thước 270 x 350 & 390 x 780 pixels).

Gửi các bảng trình bày và thumbnail dự án đến địa chỉ [email protected] Đối với tiêu đề của email, chỉ cần đề tên của bạn và tên trường nơi bạn làm dự án tốt nghiệp. Xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để có thể giải đáp bất kì thắc mắc nào của bạn, nhưng vui lòng đọc bảng FAQ (các câu hỏi thường gặp) trước tiên.

Ban giám khảo sẽ bao gồm các kiến trúc sư, nhà quy hoạch, nhà thiết kế, sinh viên và một số những gương mặt đoạt giải Graduate Architecture Award trước đây. Tiêu chí chọn ra người thắng cuộc sẽ dựa trên tính sáng tạo toàn diện, ý tưởng thiết kế, cách giải quyết vấn đề, tính bền vững và một số tiêu chí khác (không chỉ có một mà nhiều khía cạnh của dự án sẽ được xem xét).

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng ghé website: GraduateArchitecture.com,  mời các bạn click vào đây để nộp bài theo Form đăng ký của ban tổ chức cuộc thi.

Theo kientrucinfo 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiết kế không tên 2
10 công trình vĩ đại của “Nữ hoàng đường cong” Zaha Hadid

Cố KTS Zaha Hadid được mệnh danh là “nữ hoàng của những đường cong trong kiến trúc” bởi sự lồng Read more

Xu hướng có tầm ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay: Virus corona tặng chúng ta “trang giấy trắng cho một khởi đầu mới”
Li Edelkoort: Virus corona tặng chúng ta “trang giấy trắng cho một khởi đầu mới”

Sinh năm 1950, Li Edelkoort được coi là một trong những chuyên gia dự đoán xu hướng (trend forecaster) có Read more

Ava
Trải nghiệm thực tế ở Minotti Concept Store đầu tiên tại Việt Nam

Chiều tối ngày 25/11 vừa qua, Eurostyle phối hợp cùng thương hiệu nội thất cao cấp Minotti đã tổ chức Read more

perhaps the only house of worship that can match its grandeur is the blue mosque in istanbul built in the early 1600s at the height of the ottoman empire
Chiêm ngưỡng 30 kiệt tác kiến trúc trên thế giới

Được chọn lựa bởi tạp chí Business insider, dưới đây là 30 kiệt tác kiến trúc bạn nên ghé thăm Read more

bien doi khi hau Copy
Ngày Kiến trúc Thế giới 2015: Kiến trúc, Xây dựng, Khí hậu – Trách nhiệm và Giải pháp

Hướng tới Hội nghị thượng đỉnh của Liên hiệp quốc về Biến đổi khí hậu tại Paris 2015 - COP Read more

3ce270a8 erbi Copy
Ngôi nhà biến hình

Ngôi nhà của cặp vợ chồng Justin, Jola Siezen cùng đứa con trai Piko vô cùng độc đáo và rất Read more