Cuộc thi quốc tế cho kiến trúc sư trẻ Steedman Fellowship năm 2012

45

Cuộc thi Steedman Competition năm 2012 của Đại học Washington tại St. Louis dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn thế giới.

Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Dykers sẽ làm chủ tịch hội đồng giảm khảo cuộc thi thiết kế quốc tế Steedman Fellowship năm 2012 của Đại học Washington tại St. Louis.

Cuộc thi Steedman Competition, được tài trợ hai năm một lần bởi Trường cao đẳng Kiến trúc thuộc Trường thiết kế và nghệ thuật thị giác Sam Fox (Sam Fox School of Design & Visual Arts) của Đại học Washington, là cuộc thi dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn thế giới.

Người thắng cuộc sẽ nhận giải thưởng bằng tiền mặt nhằm hỗ trợ việc du học và nghiên cứu ở nước ngoài. Đối với lần tổ chức năm 2012, giải nhất sẽ là 50.000 USD, so với 30.000 USD vào năm 2010, khiến nó trở thành một trong những giải thưởng lớn nhất của các cuộc thi tổ chức tại Mỹ.

Craig Dykers là người đồng sáng lập Snøhetta, một công ty kiến trúc, kiến trúc cảnh quan và thiết kế nội thất có văn phòng đặt tại Oslo, Na Uy và thành phố New York. Những dự án thiết kế lớn bao gồm thư viện Bibliotheca Alexandrina ở Ai Cập, Công ty Opera và Balê Quốc gia Na Uy và Bảo tàng Tưởng niệm 11 tháng chín Quốc gia tại địa điểm Trung tâm Thương mại Thế giới cũ ở New York.

Hội đồng giảm khảo: Kiến trúc sư Dykers, Brad Cloepfil người đứng đầu Allied Works Architecture ở Portland và New York và Sarah Dunn và Martin Felson, đại diện cho Urban Lab ở Chicago.

Thời gian đăng kí:  Từ ngày 16.01.2012 đến ngày 02.04.2012. Chương trình sẽ được công bố vào ngày 17 tháng hai và hạn chót nộp bài là vào ngày 2 tháng tư, 2012.

Yêu cầu với đối tượng tham gia: Phải tốt nghiệp tại một trường kiến trúc được công nhận và phải hoặc đang làm việc hoặc đã có ít nhất một năm kinh nghiệm thực tiễn tại một văn phòng của một kiến trúc sư hành nghề. Ngoài ra, bạn phải nhận bằng cấp chuyên môn của mình trong vòng tối đa là tám năm trước trở lại, không giới hạn độ tuổi.

Xem thêm thông tin tại: steedmancompetition.com

Theo KientrucInfo ( Steedmancompetition )

2 BÌNH LUẬN