MLRP: Nhà Gương

116

Công viên trung tâm Copenhagen ở Đan Mạch vừa biến một rạp giải trí hiện có thành một nhà gương độc đáo được thiết kế bởi Công ty MLRP.

Trước đây công trình này vốn được bao phủ bằng tranh vẽ nay được chuyển hoá thành một yếu tố tương tác trong không gian. Tuy nhiên, hiện nay công trình lại có một sự chú ý đặc biệt không phải vì những bức tranh vẽ lên tường, mà là những tấm gương ” ma thuật “ được thiết kế ở hai đầu hồi của công trình, thu hút sự tò mò của khách thăm quan.

Hai mặt chiều dọc của công trình được lát ván gỗ hóa nhiệt. Các cánh cửa được thiết kế theo dạng cửa xoay, với mặt trong là những mặt gương cong có thể xoay ngược ra ngoài thu hút trẻ em đến nhìn ngó bóng mình bị biến dạng trong gương.

Các bề mặt lồi và lõm được tạo thành từ các tấm thép không rỉ đánh bóng. Về đêm, những cánh cửa này sẽ được khép lại, tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ bí ẩn vô danh.

Một không gian vô cùng độc đáo, đây sẽ là địa điểm giải trí của mọi người trong những ngày nghỉ, đặt biệt sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái của trẻ em, mỗi khi chúng ngắm mình trong gương.

Xem thêm hình ảnh dưới đây:

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Designboom )