Năm 2011 đã đi qua. Một năm vật lộn với bao khó khăn trong hành nghề song đã khẳng định sự dẻo dai, tính kiên định và sức sống mãnh liệt của giới kiến trúc sư chúng ta !

Năm 2011 đã ghi lại những sự kiện nổi bật và vang xa của Hội Kiến trúc sư Việt Nam- Đó là sự thành công của Diễn đàn KTS châu Á 16 và kỳ họp của Hội đồng ARCASIA tại Đà Nẵng. Là thắng lợi và đổi mới của Trại KTS trẻ toàn quốc tại Cần Thơ. Là ấn tượng vang xa của Ngày Kiến trúc Việt Nam được cả nước tổ chức lần đầu tiên. Là dấu ấn để lại của những ngôi nhà sống chung với bão lũ được xây dựng ở miền Trung do Hội đề xướng, v.v.

Năm 2012, năm Con Rồng hứa hẹn sức sống mới, sự vươn cao của đất nước dù còn nhiều khó khăn. Với truyền thống của Hội, sức sáng tạo và thông minh của giới kiến trúc sư, chúng ta sẽ đón chào những tác phẩm mới và thành tựu mới.

Năm 2012 là năm vận động xây dựng Luật Kiến trúc sư, là năm Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia, là năm thúc đẩy phát triển Kiến trúc Xanh, là năm Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc, là năm đổi mới hoạt động Hội trong Đào tạo KTS, hòa nhập Quốc tế và xây dựng Hội thành mái nhà đầm ấm và tin cậy của KTS, của toàn xã hội.

Năm 2012 cũng là năm đổi mới chất lượng, nội dung của Trang điện tử kienviet.net, mở mang các Diễn đàn Kiến trúc sư để tập hợp, lắng nghe các đề xuất ý tưởng của KTS với Nghề và Nghiệp.

Thay mặt Ban chấp hành Hội KTSVN, tôi xin gởi đến anh chị em kiến trúc sư lời chúc mừng thân ái và chờ đón những thành công trong hoạt động kiến trúc.

Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam

KTS Nguyễn Tấn Vạn

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more