Trung tâm mua sắm Asmacati / Tabanlioglu Architects

260

Trung tâm mua sắm và tổ chức sự kiện Asmacatı là một cơ sở mua sắm mở bán trong Balcova, lấy cảm hứng từ khí hậu và truyền thống mua sắm của Aegean ngoài trời, nó không chỉ là nơi mua sắm mà còn là một không gian thú vị, nơi mọi người gặp gỡ trao đổi về cuộc sống. Asmacatı được xây dựng trong thành phố như là một nền tảng hiện đại, có vị trí đắc địa gần  biển, núi và ngã ba đường, tạo thành một liên kết chặt chẽ. Một sự thú vị, một không gian đa chức năng, với thiết kế hiện đại, tạo cho Trung tâm mua sắm Asmacati trở thành thiên đường giải trí cho người dân khu vực này.

Thông tin dự án:

Văn phòng Kiến trúc sư: Tabanlioglu Architects
Địa điểm: Izmir , Thổ Nhĩ Kỳ
Diện tích: 22.760m2
Chủ đầu tư: ARK İnsaat San. Ve Tic. A.S.
Hình ảnh: Thomas Mayer

Các kiến trúc sư cho biết : Asmacatı phục vụ thường xuyên các hoạt động xã hội và văn hóa như các buổi hòa nhạc nhỏ, triển lãm. Trung tâm cung cấp một bầu không khí sôi nổi, Asmacatı dự kiến sẽ là nơi của những khoảnh khắc thú vị.

Asmacatı là một nơi thư giãn thật tuyệt cho học sinh, sinh viên, tất cả các thanh thiếu niên và cho những người sống ở Izmir trong thời gian cuối tuần và ngày lễ, đặc biệt là trong mùa hè. Asmacatı thực sự làm phong phú thêm cuộc sống của công dân Izmir.

Asmacatı dẫn đầu các dự án khác tương tự như việc tạo ra một giá trị xã hội và kinh tế, bên cạnh việc đóng góp thẩm mỹ của nó đến kết cấu đô thị, hài hoà với môi trường tự nhiên, xã hội và xây dựng.

Ngoài ra các cửa hàng siêu thị sẽ cung cấp nhu cầu cho tất cả mọi người, 18 cửa hàng và nhà hàng được thiết kế trong trung tâm. Các gia đình sẽ có thời gian với con cái của họ với một loạt các tùy chọn và quán cà phê giải khát trên đường phố.

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Arthitectural )