Ấn tượng căn hộ 56 m2 ở Gothenburg

124

Căn hộ xinh đẹp này nằm tại tầng một của tòa nhà cao bốn tầng tại Gothenburg, Thụy Điển. Với diện tích 56 m2, nó chỉ có hai phòng và một nhà bếp, là căn hộ của một cặp vợ chồng trẻ.

Tòa nhà nơi căn hộ này tọa lạc đã được xây dựng từ năm 1939, tuy đã qua nhiều lần sửa chữ nhưng những công năng ban đầu của nó vẫn được bảo tồn nguyên trạng.

Do chỉ có hai phòng nên không gian chủ yếu của ngôi nhà là không gian mở, tuy nhiên sự tài tình trong sắp đặt khiến sự chia tách vẫn được thể hiện khá rõ nét và ấn tượng.

Tòan bộ sàn nhà được lát gỗ và các cửa sổ khá kiên cố với cấu trúc bằng đá cẩm thạch. Chủ nhân của ngôi nhà cũng ý thức được sự hạn chế của không gian nên những giải pháp cất trữ được quan tâm đặc biệt.

Ưu điểm vượt trội nữa của căn hộ này đó là hai cửa sổ lớn nơi thu hút được tối đa ánh sáng tự nhiên giúp cho vẻ đẹp bên trong của căn hộ thêm phần tươi sáng.

Những món đồ nội thất được lựa chọn không quá cầu kỳ, sự kết hợp màu sắc khéo léo đã giúp không gian bên trông rất ấm cúng và toát lên vẻ hiếu khách, chào đón.

Dường như không có những chi tiết thừa, những món đồ trang trí đều cho thấy tầm quan trọng của mình trong bối cảnh chung.

Theo Đô thị