Schmidhuber và các cộng sự đã thiết kế trung tâm triển lãm Audi AreA1 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Cuộc triển lãm lưu động AreA1 – Một không gian kết hợp thương hiệu điện thoại di động đặc và trải nghiệm lái xe trên sân khấu, để khởi đầu cho chiến dịch tiếp thị chiếc Audi A1 mới trên toàn Châu Âu. Một triển lãm lưu động đầy màu sắc, mang lại cảm giác tuyệt vời cho mọi người khi đến ngắm những chiếc xe hiện đại, bên cạnh một không gian vô cùng độc đáo.

Để khởi động chiến dịch tiếp thị mới của Audi A1, bến cảng Barcelona được chọn làm sân khấu AreA1, một thương hiệu danh tiếng trong làng xe hơi thế giới. Sản phẩm kết hợp một không gian đặc biệt thương hiệu Audi cùng với các trải nghiệm lái xe trên sân khấu.

Khách đến tham quan AreA1 được dẫn qua một loạt các khu vực theo một kịch bản rõ ràng. Đầu tiên là các mô-đun trưng bày Audi A1 mới trong ánh sáng hoàn hảo. Tiếp theo là khu vực triển lãm được thiết kế để hiển thị thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật chiếc xe… được kết nối sống động và hấp dẫn.

Điểm dừng chân cuối cùng của chuyến thăm là một khu trung tâm nhỏ với quầy bar, ghế ngồi và WLAN. Đó là nơi gặp gỡ và cũng là nơi du khách có thể tham gia trải nghiệm cùng Audi A1 mới.

Ngôn ngữ thiết kế của các mô-đun được lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt Audi A1 thành một thương hiệu kiến ​​trúc mạnh.

Các thiết bị ánh sáng cũng nói nên sự tuyệt vời của thiết kế, ánh sáng nhiều màu sắc và có thể thay đổi theo vị trí. Sân khấu sử dụng  đèn và loa phóng thanh cho thấy đường AreA1 bao gồm một không gian thiết kế đặc biệt.

Toàn bộ cấu trúc xây dựng được sử dụng từ các vật liệu có chất lượng cao. Giai đoạn tích hợp tất cả các yếu tố để tạo ra các không gian với thương hiệu độc đáo của nó ở giữa một môi trường đô thị – phát triển của Barcelona.

Mời các bạn tham khảo các thiết kế của Schmidhuber & Cộng sự – tại đây.

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Theo Contemporist )