Chúc mừng năm mới!

77

Trong niềm hân hoan đón chào năm mới 2012 và lưu luyến chia tay năm 2011, kienviet.net xin gửi đến các bạn đồng nghiệp gần xa lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2011 trôi qua, giới kiến trúc sư cả nước đã sát cánh bên nhau dưới ngọn cờ Hội Kiến trúc sư Việt Nam cùng thực hiện tưng bừng nhiều sự kiện chưa từng có, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bè bạn và những người yêu kiến trúc… Những sự kiện mãi mãi đi vào lịch sử và sống trong tâm thức của mỗi KTS: Lần đầu tiên, ngày 27 tháng 4 – ngày Bác Hồ gửi thư cho các KTS đã trở thành Ngày Kiến trúc Việt Nam được tổ chức long trọng khắp nơi trong cả nước; Lần đầu tiên Hội KTSVN đăng cai tổ chức thành công Hội nghị ARCASIA lần thứ 32 cùng Diễn đàn kiến trúc quốc tế, thu hút đông đảo KTS trong nước và nước ngoài tham gia; Lần đầu tiên sau 3 kỳ tổ chức, Hội trại KTS trẻ toàn quốc lần thứ 4 đã thay đổi cách thức vận hành và đã thu được kết quả ngoài mong đợi, nổi bật được ý nghĩa đích thực của hoạt động này, v.v… Có thể thấy năm 2001 là năm có nhiều gặt hái, nhiều sự kiện đã thực hiện thành công, góp phần nâng cao vị thế của Hội KTSVN với xã hội.

Đêm hội Friendship night tại Arcasia 16 – Đà Nẵng

kienviet.net – trang tin điện tử của Hội đã luôn cố gắng bám sát và phản ánh các hoạt động Hội, thông tin kịp thời các sự kiện và những liên quan đến sáng tác, quản lý, đào tạo,…với mong muốn kết nối các đồng nghiệp cùng bên nhau tiến bước trên đường sáng tạo, góp phần vào sự thành công các hoạt động Hội KTSVN trong nước và trên trường quốc tế.

Lễ kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27-4

Năm 2012 đã đến, hứa hẹn một chặng đường đi tới có nhiều hấp dẫn và kienviet.net cũng sẽ có những đổi thay để thích ứng tình hình.

Nhân dịp năm mới, kienviet.net xin gửi đến tất cả các KTS, các cộng tác viên và các bạn của kienviet.net lời cảm ơn chân thành về sự cộng tác giúp đỡ, động viên, chia bùi xẻ ngọt với kiến việt trong suốt thời gian qua. Kính chúc các quý vị một năm mới sôi nổi trên các diễn đàn nghề nghiệp, hạnh phúc an khang và thịnh vượng.

Trưởng Ban biên tập

Kts. DOÃN ĐỨC