Kiến trúc đương đại ở California: Open Box 2

119

Feldman Architecture một nhóm kiến trúc sư và các cộng sự tài năng ở thành phố San Francisco đã hoàn thành xong dự án Open Box 2, một không gian sống hiện đại với hai tầng. Năm 1940 là một ngôi nhà nhỏ hoang sơ với những căn phòng tối,  và vật liệu kém.

Các kiến trúc sư cho biết đây là công trình hoàn toàn sử dụng vật liệu tốt, tạo độ bền cho dự án như sử dụng xi măng, cốt thép.

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-2.jpg

Tầng một được thiết kế hiện đại và bố trí gọn gàng khoa học nơi có phòng khách ở vị trí trung tâm với cửa kính trắng tạo sự gẫn gũi giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà, phòng ngủ, nhà bếp, phòng giải trí xem phim cũng được đặt ở tầng trệt với sự kết hợp của ánh sáng sàn gỗ sồi trắng, gạch thủy tinh tròn thêm kết cấu cho các bức tường nhà bếp, tất cả thêm đến một ngôi nhà thanh lịch và hiện đại.

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-3.jpg

Trong khi đó phòng tắm được đặt trên tầng hai với không gian rộng rãi bên cạnh còn có một chiếc cầu thang gỗ dẫn lên không gian ngoài trời của ngôi nhà. Đây là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh, một nơi hoàn hảo dành cho cuộc sống hiện đại.

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-4.jpg

Tọa lạc tại San Francisco California, nơi cư trú đã được hoàn thành trong vòng một năm, thách thức các nhà thiết kế và xây dựng để có thể hoàn thành công trình nhanh, nhưng phải đảm bảo chất lượng của công trình.

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-6.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-7.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-8.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-9.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-10.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-12.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-13.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-14.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-15.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-16.jpg

Open-Box-2-by-Feldman-Architecture-17.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )