Thư mời tham dự Diễn đàn Sáng tạo Xanh – Nông nghiệp bền vững

56

Diễn đàn Sáng Tạo Xanh – Nông nghiệp bền vững tổ chức tại Hội đồng Anh, Hà Nội là sự kiện thứ tư trong khuôn khổ Diễn đàn Sáng tạo Xanh 2011. Chương trình đề cập đến các vấn đề tồn tại trong phát triển nông nghiệp tại Việt Nam và thảo luận các giải pháp sáng tạo để phát triển một nền nông nghiệp bền vững hơn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH Truyền thông và Sáng tạo Xanh (GreennoCom) và Câu lạc bộ 350Vietnam với sự hỗ trợ của Hội đồng Anh Việt Nam và Viện Nghiên cứu Công nghệ FPT. Diễn đàn được tổ chức tại Hà Nội vào 9h – 12h,  thứ 7, ngày 24 tháng 12 năm 2011.

Trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng ở Việt Nam, an toàn nông nghiệp và phát triển nông sản sạch đang thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt khi các nguồn lực cần thiết cho nông nghiệp ngày càng trở nên khan hiếm.Chương trình có sự tham gia của PGS. TS Hồ Hữu An đến từ Khoa Nông học, Đại học Nông nghiệp I, Hà Nội.

Các bạn tải mẫu thư mời tại đây.
Mẫu đăng ký tham dự chương trình tại đây.

Phó giáo sư sẽ trình bày về Dự án trồng rau không đất – một giải pháp nông nghiệp tiên tiến có thể ứng dụng trong việc giải quyết vấn đề thiếu đất trong nông nghiệp và đảm bảo chất lượng nông sản.

Khách mời thứ hai của chương trình là Vũ Tú Nam, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội với Dự án phát triển mô hình nuôi giun quế, dự án đã dành giải nhất Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo vì Môi trường E-Idea 2011.

Diễn đàn Sáng Tạo Xanh lần thứ tư với chủ đề Nông nghiệp bền vững sẽ cung cấp những góc nhìn đa dạng và tạo cơ hội để người tham dự thảo luận cùng các chuyên gia trong ngành về những giải pháp sáng tạo nhằm phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng bền vững hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phạm Vũ Thùy Chi (Ms.)
Phụ trách truyền thông – Công ty TNHH GreennoCom
ĐT: 0983 017 395
Email: chi@greennocom.vn
Thời gian: 9h – 12h, thứ Bảy, ngày 24 tháng 12 năm 2011
Địa điểm: Hội đồng Anh, số 20 Thụy Khuê, Hà Nội
Phí tham dự: Miễn phí

Nguyễn Đức – Theo Greennocom