Nhà JKC1: Không gian sống hoàn hảo của một gia đình nhỏ ở Singapore

99

Nhà JKC1 được thiết kế bởi công ty kiến trúc Ong & Ong có trụ sở tại Singapore, không gian này là nơi ở của một gia đình nhỏ, có vị trí nằm ở Bukit Timah, Singapore.

Được xây dựng trên một ngọn đồi trong khung cảnh của những hàng cây xanh tốt, mang đến sự gần gũi cho không gian thiên nhiên và bên trong   ngôi nhà. Một hồ bơi chạy dọc theo ngôi nhà gần với phòng khách.

JKC1-Residence-1.jpg

C1 banner

Theo các kiến trúc sư: Ngôi nhà với hai tầng, tầng một là khu vực có không gian rộng với phòng ăn uống với thiết kế mở, từ đây  chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian bên ngoài với hồ bơi hiện đại và một  bãi cỏ xanh tốt.

JKC1-Residence-9.jpg

Nhà bếp được thiết kế ở phía sau ngôi nhà, ở đây cũng bố trí khu giặt đồ gần với  nhà để xe.

JKC1-Residence-8.jpg

Tầng một được kết lối với tầng hai bởi chiếc cầu thang bằng bê tông được trang trí màu trắng  với sàn ốp gỗ nằm ở trung tâm của ngôi nhà.

JKC1-Residence-11.jpg

Phía bên trái tầng hai là phòng ngủ của bố mẹ,  một tủ quần áo và phòng tắm rộng. Đối diện là phòng ngủ trẻ em, và phòng chơi game .

JKC1-Residence-7.jpg

Tầng hai kết lối với sân thượng bởi một chiếc cầu thang xoắn ốc trang trí màu sơn đen, sân thượng được sử dụng là một nơi thư giãn ngư ngắm cảnh, tập thể dục, và hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng sớm. Sàn được lát bằng gỗ, càng làm cho ngôi nhà thêm nổi bật, những tấm kính  trắng được thiết kế trên sân thượng vừa mang lại sự an toàn và tạo lên nét thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

JKC1-Residence-6.jpg

JKC1-Residence-5.jpg

JKC1-Residence-4.jpg

JKC1-Residence-3.jpg

JKC1-Residence-2.jpg

JKC1-Residence-13.jpg

JKC1-Residence-12.jpg

JKC1-Residence-14.jpg

JKC1-Residence-15.jpg

JKC1-Residence-16.jpg

JKC1-Residence-17.jpg

JKC1-Residence-18.jpg

JKC1-Residence-19.jpg

JKC1-Residence-20.jpg

JKC1-Residence-21.jpg

JKC1-Residence-22.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )