Nhà Hickey / Glen Irani Architects

81

Đây là thiết kế thể hiện được ý tưởng tuyệt vời của nhóm Kiến trúc sư  tài năng Glen Irani, thiết kế nhằm tạo ra sự gần gũi cho không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Ở tầng trệt được chia làm hai phần, một không gian mở được thiết kế với sự rộng rãi, nơi đây là khu vực dành cho việc ăn uống, thư giãn ngắm cảnh của gia đình.

Phòng khách thiết kế lơ lửng tiếp xúc với thiên nhiên. Tạo ra một nơi ấn tượng nơi cả gia đình thường xuyên sum họp và là không gian để tiếp những người bạn thân thiết của họ.

Vị trí ngôi nhà nằm ở thị trấn nhỏ Venice, bang Califonia, nước Mỹ. Ngôi nhà luôn hiện lên vẻ đẹp và những đường nét quyến rũ tuyệt vời. Mái nhà thiết kế có hình dáng uốn cong,  thu hút ánh sáng ngoài trời giúp cho không gian nội thất  bên trong được sáng hơn. Một con đường phía trước  ngôi nhà dẫn tới  là gara nơi để xe ô tô của gia đình.

Kiểu kiến trúc  như vậy phù hợp với khí hậu ở khu vực này. Ngôi nhà được xây dựng trong diện tích  là 4.000 feet vuông gồm có 4 phòng ngủ, một nơi khá yên tĩnh, vắng vẻ, đồng nghĩa với những kỳ nghỉ thanh bình của mọi người vào dịp cuối tuần.

Mời các bạn cùng Kienviet tham khảo những hình ảnh tuyệt vời của ngôi nhà này !

Hickey-Residence-2.jpg

Hickey-Residence-3.jpg

Hickey-Residence-4.jpg

Hickey-Residence-5.jpg

Hickey-Residence-6.jpg

Hickey-Residence-7.jpg

Hickey-Residence-8.jpg

Hickey-Residence-9.jpg

Hickey-Residence-10.jpg

Hickey-Residence-11.jpg

Hickey-Residence-13.jpg

Hickey-Residence-14.jpg

Hickey-Residence-12.jpg

Hickey-Residence-16.jpg

Hickey-Residence-15.jpg

Nguyễn Văn Đức – Kienviet.net ( Dịch từ Freshome )